Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch

Bengi

Mới đây hạt giống thứ 2 của khu vực LCK: T1 đã thông báo về việc đưa người đi rừng huyền thoại “Bengi” lên làm huấn luyện viên trưởng tạm thời cho CKTG 2022 sắp tới. Vậy chúng ta cùng đọc thông báo chính thức này nhé.

Bengi tên thật Bea Seong-ung là một game thủ LMHT chuyên nghiệp người Hàn Quốc, cựu thành viên của đội tuyển SK Telecom T1 một thời. Trước đây anh giữ vai trò là người đi rừng chính cho đội tuyển, và cùng với người đồng đội của mình ở SKT là Lee “Faker” Sang-hyeok, Bengi là một trong hai tuyển thủ duy nhất có được ba chiếc cúp vô địch thế giới vào các năm 2013, 2015, 2016.

Thông báo T1 đưa Bengi lên ghế HLV trưởng

T1, Bengi

Trên bài thông báo, T1 đã đưa ra những quyết định về mặt nhân sự như sau:

  • Bengi từ HLV thành HLV Trưởng.
  • Sky từ HLV của đội hình Academy thành HLV đội hình thức.
  • Polt từ Giám Đốc kiêm HLV Trưởng điều chỉnh thành Giám Đốc.

Về việc tại sao lại lựa chọn Bengi, CEO Joe Marsh chia sẻ lý do rằng: “Faker có nói với tôi rằng muốn có một HLV có trình độ cao cùng khả năng trao đổi phản hồi và ý kiến. Sau khi thảo luận, chúng tôi thống nhất rằng Bengi là lựa chọn phù hợp nhất.”

Bengi

Các fan đã rất mong chờ thấy được sự trở lại đội hình chính thức của Bengi nhưng ở một cương vị khác. Đây gần như là mảnh ghép còn thiếu để đưa T1 giành chiếc cúp vô địch quan trọng nhất của mình, khi mà ngay sau mùa giải này Lee “Faker” Sang-Heok sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, tạm gác lại sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, cũng có không ít người lo lắng về việc chỉ còn gần một tháng nữa là đến thềm CKTG, do vậy việc thay đổi nhân sự này quả thực gấp gáp, khiến cho toàn bộ đội hình có thể sẽ không tìm được tiếng nói chung, cũng như giải pháp khắc phục vấn đề còn tồn đọng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *