Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Chi tiết bản cập nhật 4.09 – “Duelist” Chamber bị nerf nhẹ

Valorant Chamber

Hôm qua 10/05 Valorant đã chính thức cập nhật phiên bản 4.09. Ở lần update này Riot đã nhắm đến vị trí của đặc vụ Chamber, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây.

Chi tiết bản cập nhật 4.09 – Chamber bị nerf nhẹ

Là một ‘Sentinal’ nhưng được coi là Mini Duelist, Chamber được rất nhiều người lựa chọn bởi vì bộ kỹ năng quá hoàn hảo của mình. Từ khả năng đặt bẫy kiểm soát bản đồ, đến bộ súng làm nên thương hiệu và đặc biệt hơn là khả năng dịch chuyển tức thời.

Chi tiết bản cập nhật 4.09

Ở phiên bản này Chamber được đội ngũ Valorant nhận định:

Hiện tại, kỹ năng Thương Hiệu của Chamber tỏ ra vượt trội hơn hẳn trong nhóm Hộ Vệ cả về độ ổn định lẫn sức mạnh, điều này có vẻ không phù hợp với lượng công cụ giao tranh phòng thủ mà Chamber sở hữu trong bộ kỹ năng. Chúng tôi tin rằng điều làm nên bản sắc của Chamber chính là những vũ khí độc đáo kèm theo tính cơ động trong việc đánh thủ. Vì vậy, chúng tôi sẽ giảm bớt khả năng thu thập thông tin/chống đánh úp của anh ấy, đồng thời cho đối thủ thêm cơ hội đối phó khi Chamber chỉ còn duy nhất một chiếc bẫy. Điều này nghĩa là Chamber sẽ phải lựa chọn giữa việc sử dụng Thương Hiệu cho bản thân hay hỗ trợ đồng đội.

Điều này đồng nghĩa với việc đội ngũ Valorant đang nhắm đến khả năng phòng thủ của Chamber, khi quyết định giảm số lượng bẫy từ 2 xuống còn 1. Bên cạnh đó giá tăng từ 150>>>200, phạm vi âm thanh tăng lên.

chamber bị nerf bản cập nhật 4.09

Chỉnh sửa Fade để “thân thiện” hơn với người chơi

đặc vụ fade valorant

Chamber bị nerf nhẹ

Không những thế cô nàng điệp viên Fade cũng được chỉnh sửa để người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi họ giảm các chi tiết nhấp nháy trên các bức tường khi thi triển chiêu cuối Bóng Đêm Bao Trùm (X) . Đồng thời bổ sung hiệu ứng hình ảnh để hiển thị tầm ảnh hưởng của kỹ năng rõ ràng hơn. Bên cạnh đó kỹ năng Bẫy Ác Mộng (Q) cũng đã được thay đổi hiệu ứng hình ảnh của quả cầu để hiển thị trực quan hơn ở góc nhìn thứ nhất và khi chọn đặc vụ.

kỹ năng của fade valorant bản cập nhật4.09

Họ cũng sửa một số lỗi liên quan đến Jett khi không thể thi triển kỹ năng thuận phong ngay sau khi sử dụng Tinh Vân Bùng Nổ. Kèm theo đó sửa lỗi chỉ báo chiêu cuối của Jett vẫn tiếp tục kích hoạt sau khi tung ra hết phi tiêu.

Trên đây là chi tiết bản cập nhật 4.09 của tựa game Valorant. Hãy theo dõi Gamelade.net để có được những tin tức sớm và chính xác nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *