chamber
ĐANG HOT
Lịch Thi Đấu CKTG 2022
Lịch thi đấu CKTG 2022, kết quả, bảng xếp hạng: Khởi động
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Line up Viper map Pearl
Lineup Viper map Pearl cực mạnh bên phe Defender
Bengi
Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch
team liquid vs PRX
Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs
5/5

Chamber đón nhận đợt nerf thứ 2, Streamer Kaibeo sẽ buồn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chamber vẫn là một trong những đặc vụ thống trị meta hiện tại trong Valorant, ngay cả sau khi kỹ năng Trademark (C) bị giảm từ 2 xuống còn 1 trong bản 4.09. Thế nhưng đội ngũ Valorant đã xác nhận việc sắp tới đây sẽ có một đợt giảm sức mạnh tiếp theo nhắm đến vị trí của đặc vụ người Pháp nhằm cân bằng lại meta hiện tại. 

chamber

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh thế nhưng Chamber được ưa chuộng. Tiêu biểu ở giải đấu VTC Stage 2 Master Copenhagen tỉ lệ ra sân của Chamber lên tới 78%. Tất cả có lẽ nhờ vào khả năng dịch chuyển của anh chàng, có thiên hướng tác động lên ván đấu là rất lớn. Chamber có thể kiểm soát, giữ chắc một hướng và lui về ngay lập tức chỉ bằng một nút nhấn.

Chamber sắp đón nhận đợt nerf thứ 2

Mới đây, trong một bài trên Reddit với sự góp mặt của penguin (một nhà thiết kế trò chơi Valorant) đã tiết lộ rằng Chamber hiện tại đang có những tác động rất lớn tới meta của game và cả đội sắp tới sẽ tiến hành nhiều thay đổi đối với đặc vụ người Pháp.

Việc Chamber bị nerf trong bản 4.09 đã bị cộng đồng lên án và chế diễu, thay vì nhắm vào việc anh chàng bị coi như là một Semi Duelist thì đội ngũ Valorant lại quyết định đánh vào kỹ năng đúng chất Sentinels nhất. Đó chính là Trademake (C), khả năng kiểm soát bản đồ và phòng thủ.

chamber

Thế nhưng vẫn chưa có thông tin xác nhận khi nào những thay đổi về cân bằng sẽ được tung ra. Hiện tại có rất nhiều thay đổi đang thử nghiệm. Ví dụ như giảm tốc độ bắn cho khẩu “Tour De Force”, hay thu nhỏ bán kính làm chậm đối mà “Tour De Force” tạo ra sau mỗi lần tiêu diệt đối phương.

Trong tương lai có thể điều đó sẽ diễn ra, nhưng chắc chắn đó chính là nhằm mục đích cân bằng game.

Bên cạnh đó Streamer Kaibeo sẽ live từ 7h đến 11h vào các buổi tối trong tuần trên nền tảng Twitch. Sẽ rất ngon miệng nếu vừa ăn cơm vừa xem đấy.

Xem thêm:

Mục lục
Bài viết liên quan