ĐANG HOT
Lịch Thi Đấu CKTG 2022
Lịch thi đấu CKTG 2022, kết quả, bảng xếp hạng: Khởi động
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Line up Viper map Pearl
Lineup Viper map Pearl cực mạnh bên phe Defender
Bengi
Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch
team liquid vs PRX
Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs
5/5

Chính sách bảo mật

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giới thiệu

Đây là Tuyên bố về Chính sách bảo mật và Quyền riêng tư của trang Web https://gamelade.net/ (“Trang Web”). Trang này được điều hành và duy trì bởi các đơn vị thuộc Dalton Gang (bao gồm cả việc quản lý và bảo mật dữ liệu người dùng).

Chúng tôi muốn đem đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất trên Game Là Dễ, những thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm. Tuyên bố về Chính sách bảo mật và Quyền riêng tư này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu của người dùng và nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo mật dữ liệu của người sử dụng.

Tuyên bố về Chính sách bảo mật và Quyền riêng tư có thể được thay đổi theo thời gian để phù hợp hơn với trang Web.

Tuyên bố về Chính sách bảo mật và Quyền riêng tư này đã được thay cập nhật lần cuối vào ngày 25/04/2022.

1. Thu thập dữ liệu cá nhân

Gamelade.net “chỉ” thu nhập dữ liệu cá nhân khi người sử dụng cung cấp, ngoài ra chúng tôi KHÔNG tự ý thu thập dữ liệu khi chưa được cho phép.

Các dữ liệu cá nhân được thu thập bao gồm:

  • Địa chỉ IP
  • Trình duyệt Internet đang sử dụng
  • Cookie

Những dữ liệu trên được thu thập để sử dụng cho việc giải quyết các khó khăn về kỹ thuật hoặc để cải thiện khả năng truy cập đến một số phần của trang Web. Chúng tôi sẽ sử dụng các Cookie để phục vụ cho việc này.

2. Thông tin tài khoản

Khi tạo tài khoản trên Gamelade.net, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin cá nhân như: Tên, địa chỉ Email hợp lệ và các thông tin khác được yêu cầu trong biểu mẫu. Khi bạn cung cấp các thông tin khi tạo tài khoản, chúng sẽ được bảo vệ chặt chẽ tối đa thông qua hệ thống máy chủ bảo vệ nâng cao. Dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý bảo mật ở mức cao nhất có thể và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an ninh kỹ thuật cao và tổ chức phù hợp để chống mất hoặc sử dụng trái phép các dữ liệu này. Để đạt được điều này, chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật bảo mật bao gồm: các máy chủ an ninh, tường lửa v.v…

3. Cam kết bảo vệ dữ liệu khách hàng (người dùng Website)

Chúng tôi sẽ quyết tâm và nỗ lực hết mình để bảo vệ dữ liệu cá nhân cho người dùng, không sử dụng các dữ liệu cá nhân của khách hàng để làm điều trái pháp luật.

Cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng chỉ được áp dụng trên trang Gamelade.net. Ngoài ra, các trang khác có gắn liên kết với trang của chúng tôi NẾU có vi phạm về thu thập dữ liệu cá nhân thì chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM.

4. Khuyến nghị

Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết lộ các thông tin cá nhân dưới hình thức comment (bình luận) dưới bài viết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin với người lạ thông qua comment (bình luận).

Bạn tuyệt đối không nên sử dụng các phần mềm, công cụ hay biện pháp nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm phát tán, truyền bá hay bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm phạm vào dữ liệu của hệ thống Website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

5. Liên hệ

Mọi vấn đề vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email sau: [email protected]

XIN CẢM ƠN!

Logo Game Là Dễ

Mục lục
Bài viết liên quan
Quảng cáo

Game Là Dễ là một trong số những đơn vị cung cấp thông tin chuyên nghiệp trong mảng nội dung số và công nghệ. Trên

Liên hệ

Chi tiết liên hệ trực tiếp với Game Là Dễ: Mail: [email protected] Điện thoại: 0365.003.955 Địa chỉ: Hà Nội, Việt Nam Liên hệ qua mạng

Điều khoản sử dụng

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU Tuyên bố về bản quyền và thương hiệu của Dalton Gang đối với các đối tượng trên website. Trang web

Giới thiệu

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu giải trí của con người ngày càng được nâng cao. Game Là Dễ được ra đời