Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Cốt truyện Valorant Cinematic Ep2: DUALITY

cốt truyện valorant

Cốt truyện Valorant bắt đầu từ ngày 24/01/2053, thời điểm mà Trái Đất phải đối mặt với một sự kiện mang tên “Tân Ánh Sáng” (The  First Light) và sự kiện này lan rộng khắp toàn cầu, gây ra những ảnh hưởng mạnh mẽ đến với suy nghĩ, tính cách, công nghệ và cả cách vận hành của chính phủ. 

Cốt truyện Valorant ep2: DUALITY

cốt truyện valorant

Câu chuyện tiếp nối 1 ngày sau sự kiện tại Venice, khi cả thế giới vẫn còn đang đưa tin về sự kiện khó tin đang xảy ra. Bên trong KINGDOM, hồ sơ mật về thông tin vụ nổ khiến cho một phần Venice bay lên đã bị rò rỉ ra ngoài. Tất cả đều do Radianite, thứ năng lượng trước giờ KINGDOM vẫn tuyên bố rằng an toàn và đến từ tương lai.

cốt truyện valorant

Ngay lúc này mọi ánh mắt của truyền thông đều đổ dồn vào KINGDOM, những nghi vấn được đặt ra, liệu họ còn có thể tin vào tổ chức này? Bên cạnh đó họ bắt KINGDOM phải chịu một phần trách nhiệm cho sự việc xảy ra tại Venice.

cốt truyện valorant

Thế nhưng KINGDOM phủ nhận hết tất cả, bên cạnh đó hình ảnh của một số kẻ tình nghi về nguyên nhân vụ nổ đã bị rò rỉ. KINGDOM hiện tại đang phải đối mặt với nguy cơ khủng hoảng lớn nhất từ trước tới giờ.

cốt truyện valorant

Cùng lúc đó một sự việc tương tự cũng đang xảy ra tại Rabat (Maroc), hay còn gọi là map BIND. Nhà phát minh thiên tài Killjoy đang bị rượt đuổi bởi một kẻ không rõ danh tính khi cô đang cố tiếp cận một quả Spike.

cốt truyện valorant

Ngay khi Killjoy lâm vào thế khó. Viper và Phoenix đã có mặt kịp thời để tiếp ứng. Cô phát hiện ra rằng, thứ gọi là Spike kia là một quả bom hố đen, được tạo ra để hấp thụ xạ chất Radianite. Nếu như thành công sẽ xảy ra thảm họa giống như Venice.

cốt truyện valorant

Trong khi Viper và Killjoy vô hiệu hóa quả Spike trước khi quá muộn, Phoenix lao ra truy đuổi và cầm chân kẻ lạ mặt kia. Anh ném Bùng Cháy lên phía trước, khiến hắn ta bị ngã văng về sau. Lúc này đây kẻ lạ mặt kia từ từ đứng dậy, anh bàng hoàng nhận ra kẻ mà anh truy đuổi nãy giờ lại là chính bản thân anh. Bất ngờ về kẻ trước mặt, anh đã để cho phiên bản Phoenix kia trốn thoát.

cốt truyện valorant

Cuối cùng, quả Spike được gỡ thành công. Killjoy liền mang về tổ chức để nghiên cứu. Bên cạnh đó Phoenix vẫn còn khó hiểu về điều trước mắt xảy ra, Viper liền đề bạt ý kiến anh hãy hỏi thẳng Brimstone.

cốt truyện valorant

Cinematic kết thúc với hình ảnh tên Phoenix kia trở về và gặp Jett, ngay sau đó các đặc vụ khác cũng xuất hiện. Đặc biệt hơn, trái đất của chúng ta thường biết phân ra làm hai, chính thức xác nhận đa vũ trụ Valorant.

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *