Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Cốt truyện Valorant Cinematic Ep3: Retake

cốt truyện valorant

Ở cuối Ep2 ta đã biết được sự tồn tại của hai Earth 1 (α-Earth) và Earth 2 (Ω-Earth) trong vũ trụ VALORANT. Như chúng ta đã thấy Earth 1 đang được  là nhân vật chính trong câu chuyện của VALORANT, trong khi Earth 2 được coi là phe phản diện khi cố đánh cắp Radianite.

Cốt truyện Valorant Cinematic Ep3: RETAKE

Sau khi phá được âm mưu đánh cắp xạ chất Radianite tại Rabat (Maroc). Killjoy đã mang trái spike về tổ chức để nghiên cứu và cô nhận ra đây thực chất là một quả bom hố đen có thể hút tất cả xạ chất xung quanh nó. Nếu như quả spike nổ thành công, sẽ gây ra thảm họa tương tự như ở Venice.

Phoenix trở về trụ sở với rất nhiều câu hỏi, anh quyết định tìm gặp Brimstone để nhận được lời giải thích thỏa đáng cho tất cả mọi chuyện. Từ đây mọi thứ dần được sáng tỏ, cuối cùng anh cũng hiểu ra tên Phoenix kia đến từ đâu và kẻ địch của anh là ai. Trái Đất trước giờ anh biết cũng không hề đơn giản như vậy và tất cả mọi thứ đều xoay quanh Radianite.

cốt truyện valorant

Không lâu sau đó một đợt tấn công tiếp theo của Earth 2 tiếp tục xảy ra. Thông tin báo cáo cho biết có 3 kẻ đột nhập trái phép tại cảng vận chuyển Icebox. Để ngăn chặn những kẻ này, tổ chức đã cử Phoenix và Yoru lập tức di chuyển tới địa điểm.

cốt truyện valorant

Mọi thứ đúng như trong kế hoạch, Yoru và Phoenix tới kịp lúc những kẻ ở Earth2 đang cố đặt một quả spike. Tại đây phoenix đã hỏi Yoru ” What’s taking so long? I thought you knew this place” chứng tỏ một điều rằng trước đây anh đã từng có mặt tại Icebox, và kẻ đã đánh cắp chiếc mặt nạ của samurai không ai khác chính là Yoru.

cốt truyện valorant

Ngay sau đó, Phoenix quyết định sử dụng Tái Đấu để khô máu với kẻ địch. Nhận thấy bọn chúng có vẻ đang lơ là, Yoru đã xử đẹp tên Cypher khi hắn còn đang chĩa họng súng về phía Phoenix.

cốt truyện valorant

Bị lộ vị trí, Yoru lâm vào thế khó khi Jett (Earth 2) truy đuổi rất sát. Tại phía bên này, phoenix cũng được Viper (Earth 2) chăm sóc không mấy dễ chịu.

cốt truyện valorant

Nhận thấy kẻ địch chủ quan, Phoenix trả ra một quả flash nhằm làm choáng đối phương. Ngay sau đó là pha đu dây kết liễu đối phương trên không cực mãn nhãn của anh.

cốt truyện valorant

Phía bên này, quả bom sắp nổ. Yoru đã dồn được Jett vào đường cùng. Bất ngờ cô ta lợi dụng sức mạnh của gió di chuyển ra sau lưng của anh, thế nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Anh đã có sẵn dịch chuyển ở phía sau và mọi thứ lại đảo ngược ngay tức khắc. Tặng cho kẻ địch một viên đạn và anh đã vô hiệu hóa được quả spike vừa kịp lúc.

cốt truyện valorant

Phoenix tới gặp Yoru, anh chàng đã quá để ý tới chiến thắng mà quên rằng nguy hiểm vẫn còn ở phía sau. Bất ngờ Yoru chĩa sũng về phía anh và bóp cò. Phoenix hốt hoảng và thở phào nhận ra mình vẫn còn Tái Đấu, thế nhưng mục đích thật sự chính là nhằm vào Jett khi cô ta vẫn chưa bị hạ gục và đứng ngay sau.

cốt truyện valorant

Nhiệm vụ hoàn thành, cả hai đã ngăn được đợt tấn công tiếp theo của Earth 2, và sẵn sàng nhận nhiệm vị tiếp theo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *