Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Faker dành lời khen cho đội tuyển Saigon Buffalo sau trận đấu

faker dành lời khen cho đội tuyển Saigon buffalo

Tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại đã có một hành động thể hiện sự tôn trọng đặc biệt dành cho đại diện đến từ VCS: Saigon Buffalo.

Faker dành lời khen cho đội tuyển Saigon Buffalo

Ngay sau khi SGB bị loại khỏi MSI 2022 sau trận thua với T1, một thành viên đáng chú ý của đội tuyển Hàn Quốc đã nán lại ít phút sau trận đấu và chúc mừng cho những nỗ lực của đại diện đến từ VCS.

Faker, một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng. Đã thể hiện tinh thần thể thao của mình bằng hành động vỗ tay dành lời khen cho Saigon Buffalo khi đã có những trận đấu rất ấn tượng tại giải đấu MSI lần này. Trong khi các thành viên khác của T1 bắt đầu thu dọn đồ đạc và lui về phía sau thì Faker vẫn đứng trên sân khấu để cùng khán giả vỗ tay cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Faker dành lời khen cho đội tuyển Saigon Buffalo

Trong ngày cuối cùng của Rumble Stage, Saigon Buffalo đã có màn thi đấu hết sức ấn tượng trước G2 Esports, khiến cho đại diện của LEC lâm vào thế khó. Thế nhưng đến trận đấu với T1 thì Saigon Buffalo không thể tiếp tục thi đấu như với G2. Kết quả dẫn tới việc bị loại khỏi giải đấu ở trong Top 6.

Saigon Buffalo sẽ quay trở lại VCS để bắt đầu chuẩn bị cho giải Mùa Hè sắp tới, và tiếp đó là CKTG 2022. Rất mong chờ để thấy được sự tiến bộ của đội tuyển trẻ này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *