Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

G2 đánh bại T1: Đế chế hùng mạnh không còn bất bại

G2 đánh bại T1

Hôm nay 20/05, giải đấu MSI 2022 chính thức bước sang giai đoạn Rumble Stage.  Ngay lúc này đây, khi mà cặp trận đầu tiên kết thúc với kết quả “G2 đánh bại T1”. Nhà vô địch LEC đã gây chấn động cho cả nền LMHT khi có một chiến thắng ngược dòng một cách rất xứng đáng.

Đây chắc chắn là một cơn địa chấn khi G2 đã làm choáng váng cả Busan bằng chiến thắng lội ngược dòng trước đội tuyển được yêu thích nhất giải đấu là T1.

Highlights G2 đánh bại T1

Cả nhà vô địch của LCK và LEC đều bất bại tại vòng bảng của giải đấu. Cho đến nay, T1 vẫn chưa thua một trận nào từ đầu năm đến giờ. G2 cũng vậy, kể từ vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2022 họ có một chuỗi thắng rất dài. Cả 2 đều là những đội xuất sắc nhất tại MSI 2022, thế nhưng sẽ chỉ có một đội có thể đứng đầu.

Ngay từ đầu ván đấu, lối chơi của T1 đã giúp họ vượt trội hơn hẳn G2 với lợi thế cách biệt 5.800 vàng ở phút thứ 20. Họ vượt trội về chỉ số cả 3 đường từ chỉ số lính  cho đến bùa lợi rồng. Tuy nhiên, G2 với đội hình gồm có Orn, Diana, Yasuo, Kalista, Rakan là một đội hình giao tranh tổng cực kì lợi hại, kèm theo đó là một quân bài Orn trong tay BrokenBlade với khả năng chống chịu một cách điên rồ.

G2 đánh bại T1

T1 đã vượt lên dẫn trước 2 mạng và cách biệt 5.000 vàng ở phút thứ 13 với pha di chuyển của Faker lên đường trên.

G2 đánh bại T1

Ngay sau đó nhà thi đấu như bùng nổ với màn trình diễn của Oner khi solokill 3 người của G2.

G2 đánh bại T1

Ở phút thứ 28 dưới sức ép của G2, T1 đã phải chịu thua và mất đi Omega ở đường dưới.

G2 đánh bại T1

Người đầu tiên có được mạng của Faker chính là Jankos, đây chính là vinh dự lớn nhất của một người chơi khi có mạng hạ gục của Quỷ Vương Bất Tử.

G2 đánh bại T1

Ván đấu được kết thúc sau 38 phút thi đấu, với một màn đẩy thẳng của G2 trước sự bất lực phía T1.

Đây đúng là một kết quả hết sức bất ngờ khi tất cả đều cho rằng T1 là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch MSI. Mặc dù vậy, G2 đã khiến Nhà triển lãm Bexco phải im lặng và chứng minh rằng họ thừa khả năng để đánh bại T1 đang bất bại tại tất cả mọi đấu trường.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *