Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

G2 vs EG – cuộc chiến giữa Châu Âu và Bắc Mỹ

G2 msi 2022, , g2 vs eg

Giải đấu MSI 2022 chính thức đã bắt đầu. Sau vòng đấu đầu tiên, khán giả được thỏa mãn bằng những tình huống thi đấu của các đội hàng đầu từ khắp các khu vực. Đặc biệt là trận đấu G2 vs EG đại diện đến từ Châu Âu.

Highlights G2 vs EG

Chúc mừng G2 Esports đã có một khởi đầu khá thuận lợi ở giải đấu MSI 2022 với chiến thắng trước Evil Geniuses.

Từ trước đó G2 đã thi đấu tất tuyệt vời trước ORD, nhưng chiến thắng này còn ấn tượng hơn. Ở trận thứ 2 này, nhà vô địch LEC đã lựa chọn Anivia cho vị trí của Caps, họ cũng tập trung rất nhiều vào khả năng đảo đường bằng việc chọn Pyke cho Targamas, cộng thêm hàng tấn sát thương đến từ Graves, Zeri và Gwen.

Mặt khác, EG cũng không kém cạnh khi chọn cho mình một đội hình gồm có Samira, Nautilus và Karthus. Tuy nhiên người chơi đi rừng của đội EG đã có một màn ra mắt không suôn sẻ khi liên tục mắc lỗi ở những pha gank không thành công.

G2 msi 2022

Anivia trong tay của Caps cũng gây không ít khó khăn cho Vulcan trong giao tranh, bằng việc sử dụng tốt chiêu thức ‘Bức Tường Băng Giá’ của mình. Chiêu cuối ‘Bão Tuyết’ cũng là một công cụ để khép góc đối phương và phá ý định giao tranh của đối thủ một cách dễ dàng.

Đây cũng là một trận khá dễ dàng khi họ kết thúc trong 31 phút thi đấu. G2 đã thể hiện được một lối chơi thông minh, từ pha ăn Baron lén lút ở phút 22 cho đến ngăn cản thành công EG ở con Baron thứ 2. Không những vậy G2 còn thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ của mình bằng việc có được ”Linh Hồn Rồng Lửa”

Mặc dù đây là một khởi đầu không đáng mong đợi của EG, bởi vì G2 có rất nhiều tuyển thủ kỳ cựu với kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Trong khi đó đây cũng là lần đầu tiên Danny và Jojopyun được tham gia một giải đấu quốc tế, điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của họ rất nhiều.

Hai đội sẽ còn đối đầu với nhau rất nhiều lần ở vòng bảng, cuộc chiến giữa NA và EU sẽ tiếp tục vào ngày thứ hai của MSI 2022. các bạn hãy đón xem nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *