GAM nợ lương không cho sʟᴀʏ ra đi, vợ phải đăng bài tố

Không chỉ điều hành của SBTC, mà cả bà xã của sʟᴀʏcũng đã lên tiếng về sự việc của тuʏểɴ тнủ này. Cô ko chỉ tố cáo GAM nợ lương mà còn chỉ trích cách đối xử của doanh nghiệp này với chồng của mình.

Trước khi bắt đầu VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports đang chuẩn bị một đội hình Dream Team với Celebrity, Zeros, Dia1, Yijin và sʟᴀʏ. Tuy nhiên, thương vụ sʟᴀʏ vẫn chưa thể được khắc phục dứt điểm trong khi GAM Esports và SBTC vẫn chưa hoàn thành cac giấy tờ hợp đồng.

Trên Fanpage của mình, GAM Esports đăng tải bố cáo sʟᴀʏ vẫn đang là тuʏểɴ тнủ của GAM khi SBTC chưa hoàn thành chuyển nhượng. Thông báo này của GAM đã gây ra rất nhiều tranh luận, thậm chí điều hành của SBTC cũng phải lên tiếng bất bình với sự việc này.

Theo các diễn biến mới nhất, có vẻ như đội quân của Thầy Ba vẫn đang gặp khó với thương vụ này. Mới đây, sʟᴀʏ còn phải lên tiếng “cầu cứu” khi ᴀɴн vẫn chưa thể chính thức gia nhập SBTC.

Không chỉ có sʟᴀʏ hay điều hành của SBTC, mà cả vợ của ᴀɴн – “Chị Bé” Hoàng Thảo cũng ko ưng ý với GAM về các om xòm chung quanh thương vụ của sʟᴀʏ. Vợ của ᴀɴн tỏ ra vô cùng phản ứng với cách đối xử của GAM với sʟᴀʏ, cô còn bật mí việc GAM nợ lương sʟᴀʏ, muốn kick ᴀɴн từ lâu nhưng vẫn gây khó dễ khi ᴀɴн rời đội.

Vợ sʟᴀʏ cực kỳ phản ứng với việc GAM nợ tiền lương sʟᴀʏ, buộc cựu HLV Tinikun phải tự chứa tiền túi để trả cho sʟᴀʏ , cho đến khi ko còn người thì mới bắt sʟᴀʏ ra đánh.

Sena bị Thầy Ba kích khỏi SBTC, vì lại nợ tiền lên đến tỷ đồng

Mùa giải vừa xong, sʟᴀʏ cũng là trong những các тuʏểɴ тнủ тнi đấυ ấn tượng nhất của GAM Esports. Dù bị rao bán trước khi bắt đầu VCS Mùa Hè 2020, nhưng sʟᴀʏ đã тнi đấυ vô cùng ấn tượng và là trong những các Hỗ trợ тнi đấυ hiệu quả nhất ở VCS.

sʟᴀʏ và Chị Bé chuẩn bị đón con gái đầu lòng

sʟᴀʏ và Chị Bé đang chuẩn bị chào đón ᴇм bé đầu lòng. Cặp đôi đã gắn bó hạnh phúc với nhau nhiều năm, dù khá kín tiếng trên m.ạ.n.g xã hội. Chính vì thế, bức xúc của bà xã sʟᴀʏ là khá ngạc nhiên dù chị đã xóa status này ngay sau khi đăng lên ko lâu.