Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023

giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023

Mới đây Riot Games đã giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023 qua một video có độ dài 4 phút. Đây cũng là điều mà nhà làm game muốn chia sẻ tới tất cả mọi người, cũng như mong muốn mang tới những trải nghiệm mới mẻ trong năm sau.

Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023

Theo như thông tin được biết, mùa tiếp theo của giải đấu sẽ có cơ cấu hoàn toàn khác so với các năm trước đây. Xuyên suốt 2023 sẽ là lịch trình dày đặc của 5 giải đấu lớn bao gồm: Kickoff Tournament, International League Split, Masters 2023, Lastchance Qualifers và cuối cùng là Champions 2023. Bên cạnh các giải quốc tế, chúng ta còn có 2 vòng Challengers sẽ khởi tranh từ tháng 1 đến tháng 6, nhằm tạo cơ hội cho các đội tuyển tiềm năng tham dự VCT 2023.

giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023

Không những vậy, việc tranh những suất đi Masters 2023 cũng khó hơn trong khuôn khổ giải International League Split vì các đội tuyển sẽ được chia làm 3 khu vực: Châu Mỹ, EMEA, Thái Bình Dương với 10 đội mỗi khu vực và chọn ra 3 nhà vô địch đại diện để tiến tới Masters 2023.

giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023

Vòng loại Challengers sẽ được khởi tranh từ đầu tháng 1 và kết thúc vào tháng 6 với 2 mùa. Tiếp đó đầu tháng 7, những đội thắng cuộc sẽ quyết đấu giành tấm vé thăng hạng để tiến tới giải quốc tế.

Bên cạnh đó Riot Games cũng đã công bố kế hoạch phát triển của Valorant bao gồm các giải đấu LAN quốc tế với các đội do nhà phát triển lựa chọn, các giải đấu trong nước và Game Changers và một chế độ mới dành cho những người chơi có mong muốn được thi đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *