gta5 đến hồi kết
ĐANG HOT
Lịch Thi Đấu CKTG 2022
Lịch thi đấu CKTG 2022, kết quả, bảng xếp hạng: Khởi động
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Line up Viper map Pearl
Lineup Viper map Pearl cực mạnh bên phe Defender
Bengi
Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch
team liquid vs PRX
Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs
5/5

GTA 5 đến hồi kết, Rockstar rục rịch chuẩn bị cho GTA 6

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Grand Theft Auto V (GTA 5) là một tượng đài bất diệt trong thể loại game thế giới mở. Tựa game này đã phá nhiều kỷ lục doanh số của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và trở thành sản phẩm giải trí được tiêu thụ nhanh nhất trong lịch sử khi đạt doanh thu 800 triệu đô-la trong vòng một ngày và 1 tỉ đô-la trong vòng ba ngày kể từ khi được phát hành.

gta5 den hoi ket

GTA 5 đến hồi kết, Rockstar rục rịch chuẩn bị cho GTA 6

Thế nhưng mới đây Rockstar đã đăng tải rolls credits cho GTA 5 và GTA Online trên trang web của mình. Đây là một động thái hết sức rõ ràng nhằm tuyên bố tựa game GTA 5 đã dần đến hồi kết, và họ cũng không quên nói lời “cảm ơn” tới tất cả những người đã và đang ủng hộ tựa game cũng như dự án.

Gta 6

Mặc dù chắc chắn là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất mọi thời đại. Thế nhưng GTA 5 có vẻ như đã đuối sức hơn so với những tựa game mới ra đời trong những năm nay.

Đây có phải là sự kết thức của dòng game GTA ?

Câu trả lời chắc chắn là không. Theo thông tin rò rỉ của Rockstar, hãng này đăng tải lời chia tay đến GTA 5 chính là để dồn toàn lực chuẩn bị cho siêu phẩm GTA 6 sắp ra mắt vào 2 năm nữa. Bên cạnh đó, phần game tiếp theo được đồn đoán sẽ lấy bối cảnh Miami giống với Vice City. Không chỉ có thế, chúng ta sẽ theo chân một cặp nhân vật chính được phát triển giống với những tên cướp ngân hàng Bonnie và Clyde.

gta 6 trình làng

Dù gì cũng phải đến ít nhất 2 năm nữa GTA 6 mới trình làng. Tại sao chúng ta không tiếp tục thưởng thức GTA 5 Online cùng bạn bè và chờ đợi một siêu phẩm tiếp theo đến từ nhà làm game Rockstar nhỉ.

Mục lục
Bài viết liên quan