HOT: Đội tuyển OPG giải thể, vì PHT ‘b.á.n đ.ộ’?

OverPower Esports tuyên bố giải thể . Sau khi ko thể trụ hạng thành công, Đội tuyển Liên Minh của Optimus chính thức giải tán từ khi này 03/12/2020. Mọi thành viên của đội đều trở thành тuʏểɴ тнủ tự do.

Lý do của việc giải thể đội tuyển này là trong suốt thời gian mới đây OPG đã gặp trở ngại về tình hình tài chính do tác động của dịch bệnh COVID-19. Và có lẽ trong vòng thăng hạng VCSA vừa rồi OPG đã không thể vượt qua để tiếp nối hy vọng, niềm hy vọng cuối cùng của đội tuyển “Optimus” bị phá tan bởi PHT (người chơi đường giữa của đội này) đã “b.á.n đ.ộ”.

PHT đã có hành vi c.á đ.ộ và bị phát hiện?

“Cựu thành viên PHT trong quá trình тнi đấυ cho đội tuyển đã có hành vi c.á đ.ộ và phá hoại công ty, làm tác động đến kết quả тнi đấυ, chúng tôi đã chủ động thu thập minh chứng và gửi đơn tố cáo lên Ban Tổ Chức VCS; việc xác thực thông tin đã được hoàn thành và giữa OPG, Ban Tổ Chức cũng như PHT đã có cuộc gặp mặt 3 bên. Trong buổi gặp mặt này, PHT cũng đã thừa nhận sai phạm của mình, cụ thể đầy đủ của sự việc phải chờ BTC công bố.”

LMHT Tin Chuyển Nhượng: GAM DivKid quay xe phút 89 thành FL DivKid; ClearLove comeback?

SofM cũng phải ‘ngán ngẩm’ VCS vì quá nhiều Drama

Thông báo chính thức của OPG

Như vậy, thông tin về việc nội bộ OPG xảy ra thực trạng một vài tuyển thủ/HLV có biểu hiện tiêu cực trong тнi đấυ đã được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin được đăng tải từ phía OPG, còn việc PHT có thực sự vi phạm các hành vi trên hay ko, chúng ta vẫn nên đợi đến khi Ban công ty VCS vào cuộc khảo sát mới có thể đưa ra kết luận chính xác.