Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

LMHT: Búa Rìu Sát Thần bị chỉnh sửa ở phiên bản 12.13

LMHT: Búa Rìu Sát Thần

Búa Rìu Sát Thần là món trang bị “trấn phái” được rất nhiều vị tướng đấu sĩ ưa chuộng với phần trăm phá giáp, kháng phép cực khỏe và khả năng hồi phục siêu đỉnh của mình. Thế nhưng mới đây trên bản PBE của  LMHT, đội ngũ Riot đã có những chỉnh sửa đối với trang bị này.

LMHT: Búa Rìu Sát Thần

Sự có mặt của Búa Rìu Sát Thần đã đem lại một làn gió mới dành cho những vị tướng đấu sĩ thiên hướng SMCK như Camile, Jax, Fiora, đặc biệt là Ngộ Không. Các chỉ số của Búa Rìu Sát Thần cho thấy được đây là item khắc chế tanker cực kỳ tốt với khả năng xuyên giáp và kháng phép cũng như sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Búa Rìu Sát Thần bị chỉnh sửa trên PBE

Theo như thông tin dưới đây, chỉ số xuyên giáp và kháng phép từ nội tại Thần Thoại đã bị giảm đi từ 5% xuống còn 3%. Khả năng gây dame theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu 12%/9% chuyển thành 125% sát thương cơ bản + 6%/3% máu tối đa. Đồng thời hồi máu sau khi dùng kỹ năng tăng từ 50% lên 100%.

Chỉnh sửa này của Riot nhằm chuyển hướng Búa Rìu Sát Thần sang thiên hướng phòng thủ, trụ đường hơn là khả năng gây sát thương.

Thay vào đó các đấu sĩ với khả năng gây sát thương cực mạnh cũng sẽ cân nhắc món đồ Tam Hợp Kiếm. Thế nhưng sự điều chỉnh này của Riot nhằm giúp cho việc LMHT không bị mất cân bằng, thay vào đó đây mới là chỉnh sửa trên bản PBE. Liệu Búa Rìu Sát Thần có bị chỉnh sửa, các bạn hãy đón đợi ở phiên bản 12.13 nhé.

Xem thêm : Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng, Kết quả LCK mùa hè 2022 mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *