Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Lựu đạn của KAY/O được Buff ở bản 5.01

kay/o

Sau khi Valorant cập nhật phiên bản 5.01, những đặc vụ như Phoenix, Yoru, KAY/O hiện tại đang là tâm điểm khi được tăng rất nhiều chỉ số. Đặc biệt đối với KAY/O, kỹ năng FRAG/ ment (C) giờ đây có thể gây sát thương xuyên tường.

kay/o

Đồng nghĩa với việc kỹ năng FRAG/ ment (C) có thể phá hủy chiêu cuối Lockdown (X) của Killjoy qua một số bức tường. Tương tự như Aftershock (C) của Breach.

Lựu đạn của KAY/O có thể gây sát thương xuyên tường

Một bài đăng trên Twitter mới đây của người dùng mang tên @careerTwitch đã tìm hiểu về sự thay đổi này tác động như thế nào trên bản đồ Ascent. FRAG/ ment có thể phá hủy Lockdown của Killjoy ở tất cả các điểm mà các người chơi khác hay đặt.

Chỉ với 200 credits chúng ta đã có thể vô hiệu hóa một trong những chiêu thức mạnh nhất trong game. Điều này có thể ảnh hưởng tới việc KAY/O sẽ được lựa chọn nhiều hơn trên một số map có những bức tường mỏng mà người chơi có thể đục đẽo.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế trò chơi Ryan “Rycoux” Cousart đã trả lời trên Twitter rằng đây là tính năng được thêm vào có mục đích chứ không phải lỗi game sau khi cập nhật.

“We took the bet because we liked the reliability of the zone for the base case but if this becomes too egregious we will find a fix.”

Không những vậy, nếu tính năng này trở lên mất cân bằng, Valorant chắc chắn sẽ tìm cách sửa. Các bạn cứ yên tâm nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *