Misthy Vừa ăn vừa đánh trận chung kết giải Tốc Chiến, Team Việt Nam vẫn cứ vô địch

Mới đây Misthy gây sốc với cộɴԍ đồɴԍ ԍᴀмᴇ thủ khi tranh thủ ăn trong lúc đấu giải Tốc Chiến SEA Pentaboom Showdown đang diễn ra.


Giải đấu Tốc Chiến SEA Pentaboom Showdown là ɢıảı đấu dành riêng cho khu vực Đông Nam Á với tổng giải thưởng lên đến 66.500 đô la (1,5 tỷ đồng). Sự kiện đã quy tụ hơn 40 ԍᴀмᴇ thủ và sтʀᴇᴀмᴇʀ từ 8 đất nước VN, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Myanmar và Campuchia. Wild Rift SEA Pentaboom Showdown kéo dài từ ngày 12 – 13/12.

Tốc Chiến Build: Bảng ngọc và cách lên đồ Ashe mạnh nhất

Trong ngày тнi đấυ thứ 2, đội tuyển Volley của VN có trận тнi đấυ với team Martial từ Myanmar. Bước vào thời kì chọn тướиɢ, MisThy có pha xử lý “đi vào lòng người” khi thản nhiên ăn uống trước hơn 2.000 người tham quan stream. Hành động này mau chóng bị người yêu mến chụp lại và truyền tay nhau trên m.ạ.n.g xã hội.

Cô gái hồn nhiên nhất vịnh Bắc bộ hôm nay!

Có một số bình luận khá gắt về hành động vô tư của MisThy.

“Nếu là stream bình thường thì không có vấn đề gì cả, nhưng đây là đang thi đấu thì nên xem xét lại.”

“Đấu giải hơi thiếu nghiêm túc với có vẻ coi thường đối thủ nhỉ?”

Tuy nhiên, đa phần không ít người phì cười trước hành động có phần tự nhiên của cô nàng. Thực tế, MisThy thi đấu hoàn toàn nghiêm túc, cô chỉ tranh thủ “lót dạ” trước khi vào trận mà thôi.

“Ăn nhiều để gánh team.”

“Thy tranh thủ nạp năng lượng để feed nhẹ như thường lệ đây mà!”

“Có gì đâu, mấy thanh niên nghiêm túc quá, người ta thi đấu mệt mỏi thì phải cho ăn chút gì chứ?”

Tất nhiên, Vayne trong tay MisThy hoàn toàn không hề tạ như nhiều người nghĩ. Kết quả chung cuộc, Việt Nam dễ dàng càn quét đối phương với tỉ số 16 – 9. Sau đó, đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào Chung kết và trở thành quán quân của giải đấu.

Gì căng thẳng vậy mấy anh, ăn miếng rồi tính

Thực tế, MisThy тнi đấυ hoàn toàn nghiêm túc, cô chỉ tranh thủ “lót dạ” trước khi vào trận mà thôi. Vayne trong tay MisThy hoàn toàn ko hề tạ như nhiều người nghĩ.

ủa zị là vô địch rồi đó hả
bé chanh quẩy đấng 10/0/3 lướt ghê hơn cả PC

Pha này đúng là đi vào lòng người MisThy ơiii!!!