NÓNG: Zeros bị cấm thi đấu VCS VĨNH VIỄN vì “vạ miệng” mong Covid-19 bùng phát và VCS không được đi MSI 2021

Zeros phát ngôn gây sốc ngay trên sóng livestream.

Mới đây, Zeros đã phát ngôn thiếu suy nghĩ trên sóng livestream. Anh khẳng định mình mong muốn dịch bệnh kéo dài để các đội tuyển tại VCS sẽ không có cơ hội tham dự MSI 2021. Đoạn video ghi lại phát ngôn ấy nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên MXH, kết quả là tuyển thủ đường trên của đội tuyển SBTC Esports bị chỉ trích dữ dội.

Zeros mong muốn Việt Nam không được đi MSI ngay trên sóng livestream

Cụ thể, Zeros “trù ẻo” VCS, mong cho tình hình dịch bệnh tại Việt Nam tiếp tục diễn biến phức tạp để các đội GAM, SGB, CES hay TS không được tham dự MSI 2021. Ngoài ra, Zeros cho rằng trong 7 mùa giải VCS gần nhất thì 3 lần anh được tham dự giải đấu quốc tế, 4 lần còn lại khi Zeros không vô địch thì các đội tuyển Việt Nam đều phải ở nhà. 

“Mùa này cố cho dịch nó căng căng tí, cho cái Việt Nam này nó không được đi MSI, không được đi Iceland. 7 mùa thì 3 mùa là tôi vô địch và 3 mùa đó được đi nước ngoài, trong khi đó 4 mùa trước không được đi nước ngoài mặc dù có vô địch”, Zeros hồn nhiên chia sẻ.

SofM cũng phải ‘ngán ngẩm’ VCS vì quá nhiều Drama

Và cuối mới cách đây ít phút fanpage chính thức của giải đấu VCS đã thông báo lúc nửa đêm 07/04/2021 về việc Zeros phát ngôn gây sốcvà cấm thi đấu vĩnh viễn tuyển thủ này tại VCS

Thông báo chính thức của VCS trên fanpage

Nguyên văn cụ thể của fanpage chính thức VCS như sau: “THÔNG BÁO XỬ PHẠT TUYỂN THỦ PHẠM “ZEROS” MINH LỘC
Chi tiết: Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu, cụ thể vào buổi Livestream trên kênh cá nhân tuyển thủ Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu.
Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại.
Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.”

Hiện tất cả đều đang rất bất bình với Zeros. Ngôi sao sinh năm 2000 được đánh giá cao nhờ kỹ năng tốt nhưng lại dính đến rất nhiều drama thừa thãi.

Trên sóng livestream, Zeros còn tự nhủ rằng mùa này không được đi cũng không sao. Đợi đến giải mùa Hè, anh sẽ cùng SBTC Esports vô địch và đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2021.