Phá đảo Minecraft
ĐANG HOT
Lịch Thi Đấu CKTG 2022
Lịch thi đấu CKTG 2022, kết quả, bảng xếp hạng: Khởi động
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Line up Viper map Pearl
Lineup Viper map Pearl cực mạnh bên phe Defender
Bengi
Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch
team liquid vs PRX
Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs
5/5

Phá đảo Minecraft chỉ trong 2 phút, không dùng glitch của game

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Phá đảo Minecraft trong 2 phút nghe thật “vô lý”! Thế nhưng bạn hãy tin điều này vì nhóm game thủ M8use đã đường đường chính chính phá đảo Minecraft chỉ trong 2 phút, không cần đến pháp sư Trung Hoa.

Minecraft Speedrun là gì?

Đánh rồng Ender Dragon phá đảo

Speedrun Minecraft là một chế độ chơi vô cùng hấp dẫn với một thế giới tràn ngập những luật lệ ngầm và sự hỗn loạn. Mặc dù có nhiều sự khác biệt nhưng chế độ Speedrun Minecraft vẫn tập trung vào việc phá đảo game bằng cách đánh quái vật rồng Ender Dragon. Sự hấp dẫn của Speedrun đó chính là chúng đẩy người chơi vào “cuộc đua tốc độ”, bạn sẽ phải tìm cách chiến thắng càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, cho dù bạn có dùng cách nào đi chăng nữa thì chúng vẫn phải tuân thủ theo quy tắc riêng của từng sân chơi Speedrun.

Nhằm đem lại sự công bằng, đa số các sân chơi Speedrun Minecraft đều yêu cầu người chơi không sử dụng glitch của game.

Có thể bạn chưa biết: Glitch chính là những lỗi game, chúng có thể tạo ra sự mất cân bằng do game không đi theo đúng hướng mà nhà sản xuất mong muốn.

Phá đảo Minecraft chưa đầy 2 phút

Để đạt được kết quả cao nhất, người thực hiện kế hoạch phá đảo Minecraft đã chơi game trong chế độ Co-op đã huy động tới 5 thành viên. Trong game, mỗi thành viên là một mắt xích và có các nhiệm vụ riêng biệt để rút ngắn thời gian phá đảo. Để hiểu rõ hơn về quá trình phá đảo Minecraft siêu nhanh, bạn hãy xem video dưới đây. Video ghi lại cảnh phá đảo dài 7 phút nhưng 5 phút đầu tiên M8use ngồi giải thích cho bạn về quá trình mà nhóm thực hiện phá đảo. Hành trình phá đảo Minecraft bắt đầu từ phút thứ 5.


Trong video, bạn sẽ thấy màn hình được chia thành 4 cửa sổ thể hiện cho 4/5 người chơi thực hiện quá trình phá đảo. Nếu xem cả 4 người chơi cùng một lúc bạn sẽ bị rối loạn và không hiểu cách làm thế nào, vậy nên bạn hãy xem màn hình của từng người một. Trong kết quả được ghi nhận, nhóm của M8use đã tìm và đánh bại Ender Dragon với tổng thời gian chưa đến 2 phút. Mặc dù hành trình phá đảo có sự đóng góp của nhiều người nhưng đây vẫn là một kết quả đáng được ghi nhận.

Xem thêm:

 

Mục lục
Bài viết liên quan