Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Phần thưởng Battle Pass VALORANT: Episode 6 Act 1

Phần thưởng Battle Pass VALORANT Episode 6 Act 1

Battle Pass VALORANT: Episode 6 Act 1 đã được khởi động, cung cấp một loạt các skin đẹp mắt để chào đón Năm mới, lễ Valentine và Tết Nguyên Đán. Thêm vào đó, Riot Games cũng sẽ tặng cho người chơi đầy đủ 10 phụ kiện, 14 bình xịt và 13 thẻ người chơi. Tất cả sẽ được liệt kê ở danh sách này, chúng ta cùng tìm hiểu mùa này có gì nhé!

Phần thưởng Battle Pass VALORANT: Episode 6 Act 1 có gì mới?

Được khởi động từ 11/01/2023, Episode 6 Act 1 vén bức màn với ba bộ sưu tập skin mới: Gridcrash, Venturi và 9 Lives, cùng với nhiều Buddy, Bình xịt và Thẻ người chơi.

Skin Gridcrash

Bộ sưu tập skin Gridcrash thể hiện tính thẩm mỹ tuyệt vời, lấy cảm hứng từ trào lưu Vaporwave của thập niên 80. Các khẩu súng được trang trí với hiệu ứng đèn Neon và đồ họa của Cyberpunk 2077.

Các khẩu súng có được diện mạo Gridcrash bao gồm: Bulldog, Ghost, Judge và Stinger.

Gridcrash Bulldog gridcrash ghostgridcrash judge gridcrash stinger

Skin Venturi

Các fan hâm mộ môn thể thao đua xe F1 giờ đây có thể tự hào với bộ sưu tập Venturi. Venturi lấy cảm hứng từ môn thể thao nhanh nhất thế giới, đặc biệt dành cho Frenzy, Marshall, Spectre, Valdal và dao.

ventury-spectre ventury-marshal venturi-vandal venturi-lnife Venturi-frenzy

Skin 9 Lives

Tất nhiên, bộ sưu tập ngoại trang 9 Lives (9 mạng) đề cập tới chủ đề mèo. Nhưng cụ thể hơn, đó là phong cách chibi-neko của Nhật Bản. Bộ skin này được thiết kế cho Classic, Ares, Guardian và Phantom. Có bốn màu để lựa chọn và trên súng sẽ xuất hiện hình vẽ của Jett, Reyna, Raze và Viper.

9-lives-classic 9-lives-ares 9-lives-guardian

Buddy của Battle Pass VALORANT: Episode 6 Act 1

Buddy cũng là mặt hàng được yêu thích để trang trí thêm cho súng. Với Episode 6 Act 1, bạn có thể thu thập tối đa 10 phụ kiện mới, có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau.

stringed-soprano peace-and-love new years-knot frozen-solid folded-wish-buddy epilogue-folded-wish electric-love-buddy big-announcement

Bình xịt

Có 14 bình xịt độc đáo để bạn tự tin khoe cá tính trên chiến trường. Hãy thu thập chúng ngay! Nhưng lưu ý đừng xịt và để lộ thông tin cho đối thủ đấy nhé.

whos-that-blind shock-heart-spry perfectly-roasted-spray oh-yes-spray oh-no-spray no-worries-neon-spray no-bullets-spray Network-error-spray Last Person Standing Spray gridcrash-spray good-fortune-spray drop-skin-please-spray dream-team-spray 9-lives-spray

Thẻ người chơi

Đã đến lúc để thay đổi Thẻ người chơi hiện tại của bạn bằng một trong 13 thẻ mới từ Battle Pass. Hãy xem những hình ảnh bên dưới để có cái nhìn cận  cảnh hơn về các thiết kế mới được cung cấp.

venturi-card ultimate-collector tight-knit scars-that-bond rift-rider moonlit-chase late-night-snack gridcrash-card epiogue-ultimate-collector cat-and-mouse

Giá Battle Pass VALORANT?

Battle Pass VALORANT đang được bán với giá 1000 VALORANT Point, tương đương với gần 200.000vnđ khi bạn nạp tiền qua cổng chính thức Pay.zing.vn. Mua Battle Pass sẽ giúp bạn mở khóa các vật phẩm cao cấp trong quá trình chơi game và tích lũy.

phan thuong battlepass valorant

Nếu bạn không muốn chi tiền cho game, bạn vẫn nhận được các phần thưởng miễn phí, xuất hiện ở ngoài cùng bên phải thanh tiến trình.

Battle Pass là một phương án rất hợp lý khi bạn không muốn đầu tư nhiều tiền nhưng vẫn muốn có những skin đẹp. Khi hoàn thành tiến trình Battle Pass, bạn sẽ nhận được toàn bộ 3 bộ sưu tập skin mới, cùng với các vật phẩm thú vị đã được Gamelade.net giới thiệu trên đây.

phan thuong battlepass valorant

Episode mới, phần thưởng mới

Episode 6 Act 1 đánh dấu sự khởi đầu cho một năm mới hứng khởi với các game thủ VALORANT. Act 1 sẽ diễn ra trong khoảng 2 tháng trước khi Act tiếp theo được ra mắt. Nếu bạn yêu thích các phần thưởng của Battle Pass lần này, hãy nhanh tay mua ngay Battle Pass và bắt đầu cày cuốc thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *