Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Rules of Survival chính thức đóng cửa trong tháng 6

rules of survival

Rules of Survival là một trò chơi được phát triển và phát hành bởi NetEase Games. Khi lần đầu tiên ra mắt, đây là một trong những game đã đưa thể loại Battle Royale trở nên phổ biến trên điện thoại và máy tính bảng.

Tựa game đình đám một thời mang tên Rules of Survival

Rules of survival

Vừa qua ngày 27 tháng 4, Net Ease đã thông báo sẽ chính thức  hoạt động tựa game Battle Royale thông qua một bài đăng trên Twitter cho biết rằng các máy chủ sẽ đóng cửa hoàn toàn vào ngày 27 tháng 6.

Người chơi thân mến: Cảm ơn các bạn đã không ngừng ủng hộ và dành tình yêu cho Rules of Survival. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng Rules of Survival sẽ ngừng hoạt động vào ngày 27/6/2011 lúc 15:00:00 (UTC + 8). Sau đó, người chơi sẽ không thể truy cập vào máy chủ của game Rules of Survival nữa, đồng thời toàn bộ giữ liệu tài khoản và thông tin nhân vật (bao gồm không giới hạn nhân vật, kim cương, vật phẩm nguyên liệu) sẽ bị xóa. Bạn có thể đăng ký hoàn lại số kim cương chưa sử dụng trên nền tảng tương ứng từ 28/6/2022 10:00:00 – 28/9/2022 18:00:00 (UTC + 8). Chúng tôi chân thành xin lỗi vì điều này và một lần nữa cảm ơn các bạn đã ủng hộ rất nhiều cho Rules of Survival.

rules of survival

Mặc cho dù phía Net Ease đã cố gắng cải thiện trò chơi khi cho ra mắt phiên bản 2.0, tuy nhiên sau bao nhiêu cố gắng, lượng người chơi vẫn giảm sút nhanh khi ngày càng có nhiều tựa game Battle Royale lớn hơn như PUBG Mobile và Apex Legends Mobile xuất hiện. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng đây là một trong những tựa game đã đặt nền móng giúp cho thể loại Battle Royale trên điện thoại có thể phát triển như hiện nay.

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *