Sena bị Thầy Ba kích khỏi SBTC, vì lại nợ tiền lên đến tỷ đồng

Một thành viên trong Group Facebook Lớp Thầy Ba đã ngạc nhiên đưa tin Sena nợ tiền lên đến hàng tỷ đồng và đã cất trốn. Thầy Giáo Ba đã ngăn ko cho Sena trở lại gaming house của SBTC.

Nội bộ của SBTC ngạc nhiên dậy sóng khi Sena lại bị tố quỵt nợ rất nhiều người và ko có thái độ hợp tác và chỉnh sửa, mà thậm chí còn lậm thêm, lại mượn vay khắp nơi với nguyên nhân trả nợ cũ. Theo sнᴀʀᴇ của một thành viên trong Group Facebook của Lớp Thầy Ba, Sena đã lấy của người này 240 triệu đồng và một người khác 150 triệu (trước đấy còn mượn 400 triệu), thậm chí, list mượn nợ của Sena còn gồm có cả rất nhiều người yêu mến hâm mộ, với tổng số tiền lên tới tỷ đồng!

Sena bị tố nợ tiền lên đến hàng tỷ đồng!

Thậm chí, nhân vật này còn tố cáo Sena đang chuẩn bị bán dàn PC và Fanpage nhưng vẫn ko thể trả đủ nợ và đã cất trốn, còn Thầy Giáo Ba đã ngăn ko cho Sena trở lại Gaming House của SBTC. Điều này gần như khẳng định rằng Sofs sẽ bị kick khỏi SBTC và thời cơ để тнi đấυ trở về ở VCS của ᴀɴн giờ chỉ là con số 0.

Sena đang phải cất trốn và đã bị thầy Ba cấm cửa khỏi SBTC?

Drama Hà Tiều Phu: BigKoro và BM Tik bị “Yang Hồ” m.ạ.n.g vạ lây dù không liên quan

Hà Tiều Phu buông bỏ và nói rõ bạn gái “cắm sừng” qua lại với tình cũ Venus

Cách đây ko lâu, ngay trên livestream của mình, Thầy Ba đã tiết lộ rằng rất nhiều nhân vật tên tuổi trong làng Liên Minh Việt đều bị Sena lừa để quỵt nợ và do đều là các người thân thiết với SBTC cần phải họ rất thuận lợi cho mượn tiền mà ko hề nghi ngại gì. Theo Thầy Giáo Ba, Sena đã mượn tiền rất nhiều người để “lo việc gia đình”. Nhưng hóa ra, toàn bộ số tiền mà sтʀᴇᴀмᴇʀ này mượn nợ đều chỉ để dùng cho máu nghiện c.ờ b.ạ.c của mình.

Thầy Ba từng đăng đàn tố “Hiệu trưởng” Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng

Thầy Giáo Ba cũng đã đề cập đến các người quen đã cho Sena mượn tiền và bây giờ đã trở thành “chủ nợ bất đắc dĩ” của sтʀᴇᴀмᴇʀ này, gồm có HLV Tinikun, một sтʀᴇᴀмᴇʀ khác của SBTC là Clear, và thậm chí là cả những тuʏểɴ тнủ chuyên môn như RonOP, Warzone, Dia1.

Hiện ở, những thành viên của SBTC vẫn chưa lên tiếng hay có bình luận gì về phốt của Sena. Thậm chí, ngay trong ngày hôm nay, SBTC Esports đã công khai hình ảnh về đội hình mới sẽ chinh chiến ở VCS Mùa Xuân 2021, và Sena vẫn góp mặt trong đội hình.