Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

SGB hủy diệt G2, và sự tiến bộ rõ ràng tại giải đấu MSI 2022

SGB hủy diệt G2, MSi 2022

Mới ít phút trước đây, ngày cuối cùng của vòng Rumble Stage của giải đấu MSI 2022. SGB hủy diệt G2 trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng quốc tế. Khiến cho hạt giống đến từ LEC phải công nhận VCS đánh quá “cháy”.

SGB hủy diệt G2

Như chúng ta đã biết đội tuyển Saigon Buffalo đã chính thức bị loại khỏi giải đấu sau trận thua với RNG hôm 23/05, và không thể góp mặt trong top 4 như mong đợi. Và chính vì lý do như vậy, SGB đã phần nào cởi bỏ được áp lực và chiến đấu hết sức tự tin ở các trận còn lại. Biểu hiện bằng ngay sau đó SGB đã có ngay một chiến thắng trước PSG. Không những vậy, trong ngày thi đấu cuối cùng chúng ta cũng đã được xem một trận đấu hết sức cống hiến của SGB, khi có một trận thắng hủy diệt trước G2. Khiến chúng ta phải thốt lên: “sao không đánh như thế này sớm hơn”.

Highlights: SGB vs G2

Giai đoạn trận đấu

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

SGB đã thể hiện một bộ mặt rất khác ở lần gặp mặt với G2 này. ngay từ khâu cấm và chọn. Ý đồ chiến thuật đã thể hiện rất rõ khi sử dụng quân bài Gwen ở lượt chọn thứ 2, nhằm bắt đối thủ phải chọn Vladimir đường trên.

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, Gwen lại được sử dụng trong tay của Beanj, người đi đường trên Hasmed sẽ có Aatrox để đấu tay đôi với BrokenBlade. Trong khi đó bộ đôi đường dưới sẽ là Xayah, Renata Glasc đối đầu với Kai’sa, Nautilus. Đường giữa là Anivia với Galio. Đây quả là một khâu cấm và chọn đã được tính toán rất  lưỡng nhằm đánh lừa đối thủ của SGB.

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

Chiến công đầu được tính cho G2 sau một pha gank đường trên hoàn hảo đến từ vị trí của Jankos, chiến thuật đưa ra hợp lý khi để cho Vladimir chịu sát thương từ trụ. Điều này nhằm giảm thiểu khả năng mất mạng ngược của G2.

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

Phía SGB cũng có hành động đáp trả đến từ BeanJ, khi mà ngay sau đó cùng với Froggy đã lấy đi mạng của Caps. Một tình huống ăn miếng trả miếng tuyệt vời.

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

Ngay sau đó cặp đôi đường dưới của chúng ta, như thường lệ thi đấu rất tốt. Tuy bên phía G2 đã là người chủ động mở giao tranh trước nhưng lại phải bỏ mạng trước một Shogun đánh quá cháy.

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

Ở phút thứ 9 của trận đấu, SGB tổ chức một pha di chuyển xuống đường dưới với 4 người, từ đó tạo tiền đề cho BeanJ có màn thể hiện kỹ năng cá nhân xuất sắc. Chắc Jankos vẫn phải e sợ những người đi rừng đến từ VCS sau trận này.

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

Phút thứ 25, một pha thi đấu xuất thần của BeanJ khi đã ử dụng hợp lý Sương Lam Bất Bại để làm tấm bình phong hút những thành viên của G2. Lợi dụng cơ hội đó, Froggy đã có một pha Siêu Hùng Giáng Thế rất đẹp khi hất tung được 4 người đối phương. Tạo tiền đề cho tuyến sau bắn “cháy máy”.

SGB hủy diệt G2, MSI 2022

Trận đấu kết thúc ngay sau đó dưới sự ngỡ ngàng của các cổ động viên. SGB đã thi đấu hết sức cống hiến và tuyệt vời trong 2 ngày gần đây, tuy rằng chúng ta không còn cơ hội để vào bán kết, nhưng chắc chắn đã để lại một ấn tượng không thể nào quên trong cộng đồng quốc tế.

Thật hạnh phúc biết bao khi thấy cộng đồng quốc tế ủng hộ chúng ta đến nhường nào. Cảm ơn SGB vì đã cống hiến hết sức mình.

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *