Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

SGB vs DFM: Bản lĩnh của đại diện đến từ Việt Nam

SGB vs DFM

Trong khuôn khổ vòng bảng MSI 2022, đại diện đến từ Việt Nam khi đã khẳng định bản lĩnh của mình bằng chiến thắng với DFM.

Highlights trận đấu SGB vs DFM

Giai đoạn Cấm và Chọn

Hai đội quyết định chọn cho mình những con bài có khả năng đi đường mạnh như Urgot – Aatrox, Viego – Volibear, Twisted Fate – Sylas, Samira – Lucian, Renata Glasc – Nami, để từ đó tạo ra lợi thế dành cho những người đồng đội của mình.

cấm chọn SGB vs DFM

Giai đoạn bắt đầu trận đấu

Chiến công đầu thuộc về DFM khi họ tổ chức một pha gank lên vị trí của Hasmed, khiến cho đội trưởng của SGB có một ngày thi đấu khó khăn.

bắt đầu trận đấu SGB vs DFM

Đường Top là vị trí được DFM nhắm đến, khi mà ngay sau đó họ tổ chức những pha gank liên tiếp nhằm đưa Hasmed lên bảng đếm số khiến cho cách biệt về chỉ số lính cũng như thăng tiến sức mạnh ngày càng tăng.

bắt đầu trận đấu SGB vs DFM

Mãi đến phút thứ 11 của trận đấu, không chịu thua trước DFM. Đại diện đến từ Việt Nam (SGB) đã tập hợp 4 người ở mid để thiết lập một pha băng trụ. Taki đã rất xuất sắc khi tung ra cú “thủy ngục” chính xác vào vị trí Harp, khiến cho anh chàng này bốc hơi một cách nhanh chóng.

https://fb.watch/cXF0HshAzj/

SGB đã làm rất tốt khi biết tận dụng lợi thế chất tướng, cũng như những trừng phạt những sai lầm của đối phương để mang lại lợi thế về cho mình. Ở phút thứ 20 của trận đấu, nhận thấy xạ thủ bên DFM “hớ hênh”, Shogun đã tung ra một cú ” Thanh Trừng” rất chuẩn xác kết liễu được vị trí Yutapon. Từ đó tạo tiền đề có được con Baron đầu tiên của trận đấu.SGB vs DFM

Tưởng chừng như sẽ là trận đấu khó khăn, nhưng ‘những chú trâu non’ của chúng ta cũng đã học được rất nhiều sau trận đấu với T1 vừa qua. Từ khả năng xử lý tình huống đến ra quyết định, đó là chìa khóa dẫn tới chiến thắng trước DFM, khi nhận thấy có một đợt lính siêu cấp đẩy vào từ Bot của đối phương. SGB quyết định bỏ Linh hồn Rồng ngàn tuổi để chia đội hình đẩy nhà đối phương. Quyết định rất chuẩn xác, chiến thắng trong tầm tay của SGB.

SGB vs DFM

Cũng phải kể đến Shogun, người đã thi đấu rất xuất sắc trong ngày hôm nay, là điều kiện thắng của SGB.

Shogun SGB

Nguồn: SGB

Chúng ta phải công nhận tài năng trẻ này sẽ còn khoảng thời gian phát triển rất dài phía trước. Sau trận đấu này, các đội còn lại sẽ phải có một cái nhìn rất khác về đại diện đến từ Việt Nam, về lối đánh của VCS.

Trên đây là trận đấu SGB vs DFM, các bạn hãy theo dõi Gamelade.net để có được tin tức mới nhất về giải đấu nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *