Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Siêu xạ thủ SGB Shogun và cánh cửa xuất ngoại 2024

siêu xạ thủ SGB Shogun

Một mùa giải MSI kết thúc đầy tiếc nuối khi SGB dừng chân ở Top 6 MSI 2022. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã có cơ hội để nhìn thấy được những ngôi sao trẻ đang lên. Đặc biệt là siêu xạ thủ SGB Shogun.

Trong hành trình của SGB tại MSI 2022 lần này, không thể không kể đến những màn trình diễn đẳng cấp của xạ thủ Shogun. Là nhân tố quyết định tạo nên thành công to lớn lần này, giúp cho VCS có thêm một vé tại CKTG 2022.

Siêu xạ thủ SGB Shogun

Quả là một màn trình diễn tuyệt vời của Shogun, xạ thủ sinh năm 2004 này. Đây có lẽ là một trong những ngôi sao sáng đang lên của VCS. Con đường phát triển rất khả thi ở phía trước, việc xạ thủ này xuất ngoại là điều gần như chắc chắn, khi mà qua buổi phân tích gần đây của một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu VCS : Đỗ Duy”Levi”Khánh đã có cái nhìn rất xa về SGB cũng như Shogun.

Trong đoạn phân tích, tuyển thủ Levi có đề cập đến thời gian hết hợp đồng của Shogun với SGB là 2024. Và cũng nói vui Shogun lên bắt đầu học tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Đồng nghĩa với việc Shogun xuất ngoại là điều hoàn toàn có thể xảy ra, sau khi chúng ta đã được chứng kiến khả năng gánh kèo, và cũng như kỹ năng cá nhân của anh chàng này trong giải đấu MSI 2022.

Siêu xạ thủ SGB Shogun

Trong tương lai, hy vọng chúng ta sẽ thấy hình bóng của Sofm, Levi thông qua siêu xạ thủ Shogun, có lẽ con đường phát triển của anh chàng này còn rất rộng mở ở phía trước.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *