Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

T1 suýt bại dưới tay HLE, kẻ cứu thế mang tên Gumayusi

T1 vs HLE

Đến với tin tức LMHT thế giới, T1 và HLE đã có trận đấu mở màn tuần 5 của LCK mùa hè vào ngày hôm qua. Đồng thời, T1 đã có một trận đấu thua ngoài ý muốn khi đối đầu với HLE.

Chi tiết cặp trận giữa T1 và HLE

T1 vs HLE – Ván 1

T1 vs HLE – Ván 2

T1 vs HLE – Ván 3


Full Highlights T1 vs HLE Ván 1, 2, 3

Gumayushi trở lại với lmht – Thái tử “comeback” trong trận đấu T1 vs HLE

T1 vs HLE

Trong ván thi đấu thứ 3, trước sự cấm & chọn có phần “khó hiểu” của HLE, tạo cho T1 có quá nhiều lợi thế khi lần lượt có trong tay  các vị tướngmạnh nhất nhì trong meta hiện tại. Đặc biệt bộ đôi đường dưới Kalista –  Renata Glasc (được coi là bộ đôi mạnh nhất meta trong mùa giải này) được dành cho Gumayusi và Keria.

T1 vs HLE

T1 đáng nhẽ đã có hàng tỷ lợi thế khi Gumayusi hủy diệt cặp đôi đường dưới của đối thủ bằng kỹ năng khủng khiếp của mình, như thời kỳ đỉnh cao. Từ pha né sóng âm ảo ma rồi quay ngược lại giết 2 mạng. Sau đó là màn đứng sau trụ, lao thẳng vào giữa 3 người. Một mình Gumayusi khi đó làm hết, giúp cho T1 dẫn trước gần 5K tiền cùng 5 mạng không gỡ.

T1 vs HLE

Tưởng chừng như trận đấu đã chấm hết với HLE, nhưng rồi lỗi trừng phạt của Oner khiến cho trận đấu quay trở lại vạch xuất phát. Tất cả lợi thế trước đó mà T1 có đã hoàn toàn biến mất.

T1 vs HLE

HLE đã có được lợi thế khi biết trước đối thủ sẽ làm gì. Nhưng Guma vẫn mãi là Guma của chúng ta, dù có là lỗi game thì anh vẫn cứ cắm một tỷ “que tăm” vào đầu của đàn em và tiếp tục lấy được chiến công đầu.

Nói chung, bất chấp là game có lỗi hay không, cũng không thể ngăn cản đà “come back” của “Thái tử”, không thể ngăn cản anh ta tiễn đối phương lên bảng đếm số được.

T1

Trận đấu kết thúc chóng vánh với phong độ hủy diệt tới từ các tuyển thủ của T1.

Với T1, chiến thắng này tiếp tục giúp họ giữ vững top đầu. Chỉ tiếc là hiệu số chưa được cải thiện vì đây chỉ là một chiến thắng 2-1.

Nhưng đáng mừng nhất chính là Gumayusi, từ những gì anh ấy thể hiện trọng trận đấu, đặc biệt là ván thi đấu thứ ba cho thấy: “Thái tử” đang trở lại mạnh mẽ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *