Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Tốc Chiến: Đáp án sự kiện đố vui cùng Kassadin

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Đáp án sự kiện đố vui cùng Kassadin của LMHT Tốc Chiến đã được Gamlede cập nhật, anh em tham khảo nhé!

Mới đây nhất, Riot đã ra mắt vị tướng Kassadin cùng sự kiên Đố vui cùng Kassadin.

Khác với những lần ra mắt trước đây, vị tướng này không thể nhận được trong sự kiện, vì Riot đang tập trung cho chuỗi sự kiện Vệ Binh Tinh Tú của mình, mà được bán trực tiếp trong cửa hàng.

Tuy nhiên, sự kiện đố vui này không phải không đáng để anh em lưu tâm. Khi hoàn thành, anh em sẽ nhận được những món quà “li mít tựt” chỉ có thể sở hữu trong sự kiện chứ không được bán trong cửa hàng.

Vậy, vị tướng này có gì thú vị, chi tiết sự kiện này ra sao? Hãy để Gamelade giải đáp cho bạn nhé!

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Tiểu sử Kassadin

Kassadin bị bỏ rơi từ khi sinh ra, phải sinh tồn bằng cách đi theo các đoàn thương buôn đi qua Sa Hải để dụ bầy thú săn mồi hung hãn ra xa khỏi đống hàng quý giá. Sống sót qua nhiều chuyến đi, anh ta trở thành một người dẫn đường chứ không còn là mồi nhử thú dữ nữa.

Câu hỏi để thuê anh “Kas sai a dyn?” (“Ai là người sa mạc quen biết?” theo tiếng Shurima). Và thế là tại những khu chợ Bel”zhun, anh được người ta gọi với cái tên Kassadin. Anh đã dành nhiều năm để khám phá những di tích nơi quê nhà, khiến những người thuê anh trở nên giàu có. Nhưng trong một phi vụ tại Zirima, anh đã tìm ra kho báu của riêng mình – người vợ yêu quý.

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Cùng vợ và con gái mới sinh, Kassadin định cư tại một ngôi làng nhỏ gần hẻm núi phía nam. Anh thường xuyên phải xa nhà bởi công việc hộ tống những cổ vật tới những nơi xa tít tắp. Nhưng sau mỗi lần trở về, anh đều có những câu chuyện thú vị để kể cho gia đình của mình.

Trong một lần từ Piltover trở về, anh ta và những người trong đoàn hộ tống bắt gặp những kẻ sống sót đang loạng choạng bước ra từ sa mạc. Họ kể về thảm họa ập xuống nơi quê nhà, như thể cái miệng cõi âm ty mở ra để nuốt lấy tất cả vậy. Họ suýt đã phải bỏ mạng,

Lo cho an nguy của vợ và con gái, Kassadin phi ngựa như điên để trở về nhà. Đến nơi, anh chỉ còn thấy cát và sỏi đá. Anh điên cuồng đào bới đống đổ nát đến khi tay nhuốm đầy máu vì những vết xước, miệng không ngừng thét gào tên vợ và con. Nhiều ngày qua đi, thương đoàn đã đuổi kịp anh, nhưng giờ họ chỉ thấy một kẻ suy sụp thổn thức dưới ánh mặt trời Shurima cháy bỏng.

Họ đưa anh về Zurima. Nhưng anh ta từ ấy chẳng còn đi đâu nữa. Suốt nhiều năm, anh cố chôn vùi nỗi buồn.. cho đến khi anh nghe về lời đồn mang tên “Nhà tiên tri”.

Tin tức về những nỗi kinh hoàng trí ngụ dưới lòng đất, về những gì phải bỏ ra để cúng tế chúng, Kassadin một lần nữa lại sôi sục ham muốn báo thù. Anh biết rõ về truyền thuyết Icathia cùng số phận của chốn bị nguyền rủa. Nếu Hư Không lại kéo tới Shurima, thì cả làng anh đều sẽ chết.

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Vào thời khắc ấy, Kassadin thề sẽ báo thù cho vợ con bằng cách tiêu diệt gã Tiên tri cùng nguồn sức mạnh của hắn. Công việc của anh là tìm con đường an toàn băng qua những nơi nguy hiểm nhất, cùng với đó là những trang bị thần bí nhất Valoran, từ công nghệ của thành Zaun đến ma thuật của Ionia. Anh sử dụng mọi sự trợ giúp có thể, từu những nhà cổ vật học đến lũ buôn lậu. Có người nói anh ta điên, nhưng anh ta chỉ cảm ơn họ đã quan tâm và nói lời từ biệt. Anh ta sẽ một mình đối mặt với Hư Không.

Cuối cùng, Kassadin trộm Lưỡi Kiếm Âm Ti trong lăng mộ của Horok, thứ có thể chém hàng ngàn kẻ lừa gạt trong ngày tàn của Đế chế. Anh có thể cảm nhận hơi thở lạnh lẽo chết chóc trên lưỡi thép…

Ngụy trang dưới lớp áo choàng của một kẻ hành hương, sau mười năm gặm nhấm nỗi ân hận, Kassadin lên đường đến Icathia, nơi người sống không bao giờ dám đặt chân tới.

Anh thề sẽ báo thù, dù có phải bỏ cái mạng mình đi chăng nữa…

Và đó là câu chuyện về Kassadin, một câu chuyện khá là “điển hình”. Anh em có thể tham khảo thêm về câu chuyện của vị tướng này tại đây.

Riot ra mắt sự kiện đố vui cùng Kassadin

Sự kiện đố vui cùng cùng Kassadin được Riot cho ra mắt vào ngày 5/8 mới đây, và sẽ kết thúc vào ngày 14/8.

Khi hoàn thành sự kiện, anh em sẽ nhận được một biểu cảm theo phong cách “khá là Kassadin” (“Khỏi nói nhiều”) với đặc tính đặc biệt là gây ức chế cho đối thủ, và một ảnh biểu tượng Kassadin.

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Biểu cảm mang tính “đã kích” rất Kassadin

 

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Và Biểu tượng Kassadin

Tất cả những phần thưởng này chỉ được nhận trong sự kiện chứ không được bán, nên anh em nhanh tay hoàn thành nhiệm vụ thôi.

Sự kiện có tất cả 6 câu hỏi, kiểm tra kiến thức người chơi về Runtera. Anh em cứ thắng 2 trận là được mở khóa một câu hỏi, vị chi là thắng 12 trận để mở khóa tất cả câu hỏi.

Chi tiết sự kiện Đố vui cùng Kassadin được cập nhật tại đây.

 

Đáp án sự kiện đố vui cùng Kassadin

Tất nhiện không phải người chơi nào cũng đủ kiên nhẫn để đọc cũng như nghiên cứu về một vị tướng nào đó. Và đó là lí do Gamelade ở đây để cho anh em đáp án chính xác nhất của những câu đố này.

Câu đố #1 Kassadin còn được gọi bằng cái tên nào khác?

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Đáp án: Lữ khách hư không.

Câu đố #2 Kassadin sử dụng thứ gì để bảo vệ mình trước phép thuật?

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Đáp án: Đá hư không.

Câu đố #3 Kassadin thề sẽ báo thù ai?

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Đáp án: Nhà tiên tri.

Câu đố #4 Kassadin sở hữu một nửa của chiếc giáp tay ma thuật, ai là người sở hữu nửa còn lại?

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Đáp án: Ezreal.

Câu đố #5 Kassadin mong muốn điều gì nhất?

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Đáp án: Phá hủy cõi hư không.

Câu đố #6 Cái tên Kassadin có nghĩa là gì trong tiếng Shurima?

Sự kiện đố vui cùng Kassadin

Đáp án: Ai là người sa mạc quen biết.

Trên đây là tất cả đáp an trong sự kiện Đố vui cùng Kassadin. Tụi mình chỉ giúp được anh em về phần đáp án, còn làm sao để mở hết câu hỏi thì phải trông chờ vào kỹ năng của anh em rồi! Còn chần chừ gì nữa mà không mở Tốc Chiến ra và thể hiện bản lĩnh nhỉ? Chúc anh em thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *