Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Tổng hợp các Seeds tuyệt vời nhất ở phiên bản Minecraft 1.18

tổng hợp các Seeds tuyệt vời nhất

Sau đây Gamelade.net sẽ tổng hợp các Seeds tuyệt vời nhất. Phiên bản Minecraft 1.18 là một phiên bản đặc biệt, còn được gọi với cái tên khác là Caves and Cliffs, đây là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay. Được phát hành vào tháng 1 năm 2021, cũng như các phiên bản khác, người chơi có thể tự tạo một thế giới ngẫu nhiên để khám phá hoặc nhập các Seeds có sẵn để trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn rất nhiều, mời bạn theo dõi.

Tổng hợp các Seeds tuyệt vời nhất

  • Thế giới Badlands

Badland là một trong những quần xã tuyệt vời nhất của Minecraft, nơi đây rực rỡ đầy màu sắc. Chúng không dễ dàng để tìm thấy nếu như bạn sử dụng các Seeds ngẫu nhiên, quần xã này giàu vật liệu xây dựng và đặc biệt là quặng vàng.

Seeds: -78688046

seeds badlands

tổng hợp các Seeds tuyệt vời nhất

 

  • Thế giới đa dạng quần xã

Nếu bạn không muốn mất thời gian để đi tìm những quần xã khác, hãy thử ngay seeds này. Tại đây bạn sẽ được sinh ra ở trung tâm của tất cả các quần xã, và chỉ có khoảng cách là 1.500 khối theo các hướng. Hơn nữa bạn cũng có thể tìm thấy làng tại các quần xã riêng biệt. Thế giới này rất phù hợp với bạn nếu muốn mọi thứ dễ dàng hơn với mình.

Seeds:  -7497863297697545553

thế giới đa dạng quần xã

  • Dãy núi lớn gần biển

Ở bản cập nhật 1.18 mang đến cho bạn những thế giới mới, chẳng hạn như hang động và khe núi. Bạn sẽ được sinh ra ở trên một hòn đảo nhỏ, bên cạnh một dãy núi lớn gần biển, quả là một khung cảnh thật đẹp phải không nào. Bên cạnh đó nó còn đi kèm với kiến trúc tàu đắm ở ngay gần ngọn núi.

Seeds: -1824611495

seeds dãy núi lớn gần biển

  • Hốc núi rỗng

Các hang động là nơi tuyệt vời để xây dựng nơi ẩn náu, nhưng đối với những hạt giống ngẫu nhiên thì bạn sẽ khó để tìm được 1 nơi đủ rộng để làm vậy. Hạt giống này sẽ cho phép bạn sinh ra ngay cạy một hốc núi khổng lồ. Chắc chắn bạn có thể thỏa sức sáng tạo với seeds này, không có gì là không thể.

Seeds: 1947644297

seeds hốc núi rỗng

  • Hang động Lush tuyệt đẹp

Không giống như những hang động bình thường. Hang động Lush này có một hệ sinh thái đa dạng cây cối và các loại thực vật khác. Đây có lẽ là một trong những thế giới đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Seeds: 633155865

seeds hang động lớn tuyệt đẹp

  • Dinh thự ở trên núi

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để xây dựng có thẻ bạn sẽ thích thế giới này, vì có một Dinh thự trong rừng ngay trên đỉnh núi. Nó không quá xa nơi bạn được sinh ra, và bạn sẽ sở hữu một ngọn núi rất hùng vĩ.

Seeds: 633155865

seed dinh thự trên núi

  • Thế giới đặc biệt

Khi bạn vào Minecraft lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng có một thế giới mà màn hình tiêu đề hiển thị. Thế giới đó đã trở nên nổi tiếng đối với cả cộng đồng.

Seeds: 2151901553968352745

seed thế giới đặc biệt

  • Hang động lớn

Thế giới này chứa hang động lớn nhất được biết đến từ trước đến nay. Chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ đẹp của nó đấy.

Seeds: -1895276179

seed hang động lớn

  • Làng tàu đắm

Khi bạn bắt đầu ở thế giới này, bạn sẽ xuất hiện ở gần một ngôi làng Savanna, nơi sẽ giúp bạn tìm được thức ăn và các vật phẩm một cách dễ dàng. Có một con tàu tắm ở gần đó, và thêm một tàn tích đại dương ở trong một khe núi dưới nước, rất tuyệt phải không nào.

Seeds: 8795613549813

seed làng tàu đắm

  • Tiến vào đầm lầy

Thế giới này cho phép bạn xuất hiện ngay cạnh một đầm lầy, đây là một trong những đầm lầy lớn nhất trong Minecraft. Ở trong đó có 3 túp lều phù thủy. Một địa điểm thú vị khác, chính là nó ở gần 2 xác tàu đắm.

Seeds: -944464326112058009

seeds đầm lầy

Trên đây là tổng hợp những Seeds tuyệt vời nhất ở phiên bản Minecraft 1.18. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *