Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Tổng quan về kỹ năng của Đặc Vụ mới – Fade trong Valorant

Fade đặc vụ thứ 19, Valorant

Vừa qua nhờ những màn nhá hàng vô cùng đẳng cấp của đội ngũ Valorant đã khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên khi cho ra mắt Fade – Đặc vụ thứ 19.

Tiểu sử về Fade

Là một ‘Radiant‘ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Fade đang tìm kiếm một người rất quan trọng đối với cô sau khi anh ấy đã bị bắt cóc. Lần theo dấu vết có được ban đầu, cô nghi ngờ anh ta đã bị bắt cóc bởi một tổ chức bí mật có tên Valorant Protocol. Fade quyết định gửi tin đến Valorant Protocol dưới một cái tên ẩn danh để tiếp cận họ. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để gây sức ép đến tổ chức, họ chỉ quyết định theo dõi cô. Cho đến khi cô ấy tung ra từng hồ sơ cá nhân của các mật vụ khác. Nhận thấy nguy cơ bị rò rỉ thông tin là quá lớn, Valorant Protocol quyết định cử một đội tới để bắt cô.

Fade, valorant

Là một thợ săn tiền thường tới từ Thổ Nhĩ Kỳ, người điều khiển sức mạnh ác mộng để chiếm đoạt những bí mật của kẻ thù.

Hai bên chạm trán nhau trong một nhà kho bỏ hoang, cứ tưởng đây sẽ là một cuộc truy bắt dễ dàng nhưng không ngờ rằng với sức mạnh của mình – Fade đã khiến cho từng người trong đội rơi vào chính nỗi sợ lớn nhất của mình. Nhận thấy khả năng quá dị biệt của Fade, chỉ huy đội truy bắt: KAY/O đã phải tham chiến để vô hiệu quá cô.

Sau các cuộc thẩm vấn ở trụ sở Valorant Protocol thì mọi việc đã được sáng tỏ, tổ chức không biết mình đang truy tìm ai và cũng không có thông tin về vụ bắt cóc. Bên cạnh đó Fade cũng đã biết có những tổ chức ở thế giới khác, có thể người của cô đã bị bắt cóc bởi một trong những tổ chức này. Bây giờ không còn lý do gì để hai bên trở thành kẻ thù của nhau. Tổ chức Valorant Protocol cũng đã thể hiện thiện chí khi muốn cô gia nhập để giúp họ tìm kiếm thêm thông tin trong chuyến đi đến Mirror Earth. Nhận thấy đây là một cơ hội rất lớn để tìm kiếm người của mình, cô quyết định tham gia tổ chức Valorant Protocol với danh nghĩa Đặc Vụ số 19.

Vị trí trong trò chơi của Fade

Là một đặc vụ với vai trò Initiator (khởi tranh), cô sở hữu bộ kỹ năng có thể truy tìm và phát hiện thông tin kẻ địch, chiếm những vị trí quan trọng và có khả năng phát động một cuộc giao tranh với phần thắng thuộc về mình.

Kỹ năng

  • Q – Bẫy ác mộng.

Trang bị một quả cầu chứa đầy nước mực ác mộng. Nhấn BẮN để ném quả cầu, nó sẽ rơi thẳng xuống mặt đất sau một khoảng thời gian cố định. Khi chạm đất, nước mực trong cầu sẽ phát nổ và giam cầm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, khiến chúng không thể thoát thân bằng những cách thông thường. TÁI SỬ DỤNG kỹ năng để kích hoạt sớm quả cầu khi nó vẫn đang bay.

  • E – Mắt quỷ.

Trang bị một thực thể ghê sợ. Nhấn BẮN để ném quả cầu, nó sẽ rơi thẳng xuống mặt đất sau một khoảng thời gian cố định. Khi chạm đất, quả cầu sẽ biến thành một thực thể ghê sợ, làm lộ diện vị trí của những kẻ địch bên trong tầm nhìn của nó. Kẻ địch có thể phá huỷ thực thể này. TÁI SỬ DỤNG kỹ năng để kích hoạt sớm quả cầu khi nó vẫn đang bay.

  • C – Dạ quỷ.

TRANG BỊ một Dạ Quỷ. Nhấn BẮN để thả Dạ Quỷ, nó sẽ di chuyển theo đường thẳng về phía trước. Dạ Quỷ sẽ đánh dấu và đuổi theo mọi kẻ địch hoặc dấu vết trong vùng tầm nhìn phía trước mặt, gây hạn chế tầm nhìn lên mục tiêu nếu bắt kịp chúng. GIỮ nút BẮN để điều khiển Dạ Quỷ di chuyển theo hướng ngắm của hồng tâm.

  • X – Bóng đêm bao trùm.

TRANG BỊ sức mạnh của nỗi Sợ Hãi. Nhấn BẮN để phóng ra một sóng năng lượng ác mộng có thể đi xuyên qua tường. Năng lượng này tạo một dấu ấn theo đuôi lên kẻ địch đồng thời gây phân rã và vô hiệu hóa thính giác của chúng.

Sau đây sẽ là một vài cảm nghĩ của game thủ chuyên nghiệp trong giải đấu Masters Reykjavik 2022Gamelade.net thu thập được.

Kết thúc

Khi mà các đội xoay chiến thuật xung quanh các ‘Initiators’, cùng với sự ra mắt của Fade – Đặc Vụ thứ 19 có lẽ sẽ tạo ra một meta mới trong game. Chúng tôi dự đoán đây sẽ là ‘hot pick’ sắp tới của các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như trong chế độ xếp hạng.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Gamelade.net, hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *