Bel'Veth liên minh
ĐANG HOT
Lịch Thi Đấu CKTG 2022
Lịch thi đấu CKTG 2022, kết quả, bảng xếp hạng: Khởi động
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Line up Viper map Pearl
Lineup Viper map Pearl cực mạnh bên phe Defender
Bengi
Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch
team liquid vs PRX
Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs
5/5

Tướng mới Bel’Veth được Riot tung Teaser, hé lộ bộ kỹ năng khủng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Vậy là sau 4 năm kể từ khi Kai’Sa được ra mắt. Chúng ta một lần nữa được chứng kiến sự xuất hiện của một vị tướng đến từ Hư Không (The Void). Hãy cùng điểm lại những gì chúng ta đã biết về vị tướng mới Bel’Veth này nhé.

Tướng mới Bel’Veth (The Empress of the Void)

Nữ Hoàng Hư Không Bel’Veth đã được Riot tung teaser từ rất lâu trước đây. Như những gì chúng ta đã biết, sức mạnh của cô thống trị toàn bộ Hư Không. Mục tiêu của cô, theo tiểu sử chính là nuốt chửng toàn bộ Runeterra, chinh phục thế giới và tái thiết với Hư Không.

tướng mới Bel'Veth
Tướng mới Bel’Veth

Bel’Veth là vị tướng đến từ Hư Không đầu tiên được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi Kai’Sa được ra mắt và năm 2018. Bel’Veth là Nữ Hoàng của Hư Không, cô được sinh ra từ những ký ức hỗn mang, trải nghiệm và cảm xúc của sự hủy diệt, tất cả nằm lại tại một thành phố cảng bị tàn phá ở phía xa của đại dương.

Trong một video bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy tạo hình của Bel’Veth giống như một sinh vật có đặc điểm của loài cá đuối, sử dụng chiếc vây khổng lồ của mình như một chiếc áo choàng để che giấu hình dạng thật. Khi sử dụng chiêu cuối của mình, một số bộ phận sẽ được chuyển hóa sang màu vàng, điều này đặc biệt nhấn mạnh địa vị của Nữ Hoàng Hư Không.

Bel’Veth dường như đã có một số liên hệ với những vị tướng đến từ Hư Không khác. Trong đoạn giới thiệu mở đầu, cô ấy nói chuyện trực tiếp với Vel’Koz mà Malzahar. Trong khi một đoạn phim ngắn mới đây đã cho chúng ta thấy được hội thoại giữa cô và Kai’Sa. Khi Ái Nữ Hư Không khám phá ra thành phố Belveth, nơi mà nữ hoàng Bel’Veth đã nuốt chửng hoàn toàn và tự xưng là chính mình. Nữ hoàng đối mặt với Kai’Sa, thông báo cho cô ấy về việc Hư Không sắp tiêu diệt thế giới. Và đúng như cái tên, sức mạnh cô ấy đã áp đảo hoàn toàn Kai’Sa.

Kaisa bị Bel'veth khống chế

Trong lần gần đây nhất trên trang chủ của LMHT, Riot Games đã thay đổi ảnh của Kai’Sa cho thấy cô đã bị Bel’Veth kiểm soát. Có lẽ sẽ liên quan tới bộ kỹ năng đặc biệt của cô.

Gameplay của Bel’Veth bị rò rỉ trong suốt những ngày qua.

Chúng ta sẽ được trải nghiệm Bel’Veth trong một vài tuần tới đây, chắc chắn đây sẽ là cơn sốt mang tên Nữ Hoàng Hư Không.

Gamelade.net sẽ cập nhật tin tức thường xuyên về tướng mới Bel’Veth, mong các bạn theo dõi thường xuyên.

Xem thêm:

G2 đánh bại T1: Đế chế hùng mạnh không còn bất bại

Mục lục
Bài viết liên quan