đặc vụ thứ 21, mage
ĐANG HOT
Lịch Thi Đấu CKTG 2022
Lịch thi đấu CKTG 2022, kết quả, bảng xếp hạng: Khởi động
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Line up Viper map Pearl
Lineup Viper map Pearl cực mạnh bên phe Defender
Bengi
Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch
team liquid vs PRX
Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs
5/5

Valorant: Rò rỉ bộ kỹ năng của đặc vụ thứ 21 – Mage

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mới đây tài khoản Twitter ValorLeaks tiếp tục hé lộ cho chúng ta những thông tin về bộ kỹ năng đặc biệt của đặc vụ thứ 21, với mật danh Mage. Hãy cùng điểm qua bộ kỹ năng cực khủng của đặc vụ này nhé.

đặc vụ thứ 21, mage

Varun Batra, một cái tên khác của Mage đã được Riot cập nhật trong một đoạn thư thoại gửi cho Brim ở The Range. Có lẽ đây là manh mối đầu tiên mà người chơi có thể tìm thấy được nếu muốn biết thêm về đặc vụ thứ 21. Theo thông tin có được, Mage là một đặc vụ có nguồn gốc đến từ Ấn Độ cùng bộ kỹ năng xoay quanh sức mạnh của nước.

Rò rỉ bộ kỹ năng của đặc vụ thứ 21 – Mage

Mage sẽ đóng vai trò như một controller hoặc sentinels ở trong game dựa trên những gì mà bộ kỹ năng mang lại. Dưới đây là một vài thông tin bị rò rỉ của Mage.

Mage, Valorant

Kỹ năng (C): Vision Taker – 200 credits 

Trang bị một bức tường có thể kích hoạt. Kích hoạt để tạo ra một bức tường làm giảm tầm nhìn, kẻ địch sẽ bị mù trong khoảng thời gian ngắn nếu như đi qua.

Kỹ năng (Q): Tartarus Pit – 200 credits

Trang bị một đầu đạn Tartarus. BẮN để tung ra một phát đạn diện rộng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong khu vực.

Kỹ năng (E): Bubble – signature ability

Trang bị 2 trái bong bóng, người chơi sẽ tiến vào trạng thái đặt bong bóng khi sử dụng. Kích hoạt để tạo ra một tấm khiên dưới dạng bong bóng. Đạn không thể bay xuyên qua kỹ năng này.

Kỹ năng (X): Golem – 8 point ability

Trang bị một hình nhân golem. BẮN để ném hình nhân. Tất cả đồng đội đứng trong bán kính của hình nhân sẽ nhận được hồi phục, trái lại kẻ địch sẽ bị mất máu theo thời gian. Hiệu ứng sẽ kết thúc khi hết thời gian hoặc khi hình nhân bị phá.đặc vụ thứ 21, mage

Anh chàng Valorleaks còn khẳng định đây vẫn chưa phải thông tin chính thức về đặc vụ này. Trong tương lai sẽ còn có nhiều sửa đổi và người chơi chỉ nên xem qua để có cái nhìn tổng quan về đặc vụ. Và với những gì chúng ta biết, Mage có thể đóng vai trò như một controller hoặc sentinels trong game.

Bên cạnh đó kỹ năng Bubble của Mage có vai trò như một bức tường Astra thu nhỏ với khả năng chắn đạn của mình. Nếu không được tính toán kỹ lưỡng đây sẽ là bước đi sai lầm, gây ảnh hưởng xấu tới trải nghiệm của các game thủ.

Mage được cho là sẽ ra mắt vào Mùa 5 hồi 3 sắp tới. Gamelade sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về đặc vụ thứ 21, mời các bạn theo dõi.

Xem thêm:

Mục lục
Bài viết liên quan