Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Valorant: Sova sẽ bị nerf mạnh trong bản 4.08

Sova, valorant

Sau đợt chỉnh sửa Jett, đội ngũ Valorant tiếp tục gọi tên Sova cho vị trí ‘giảm sức mạnh’ của bản cập nhật 4.08.

Mới đây tin đặc vụ Jett sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 4.08 đã làm dậy sóng trong cộng đồng game thủ Valorant, khiến cho ‘ boy one champ’ của cô nàng đặc vụ đến từ Hàn Quốc đứng ngồi không yên.

Đội ngũ Valorant tiếp tục để mắt tới Sova

Và cũng không để cho Jett cô đơn một mình, đội ngũ Valorant đã gọi tên Sova. khi mà Enzo “Fea” Mestari (tuyển thủ đang thi đấu cho đội Alliance) là một trong những người đầu tiên nhận ra sự thay đổi đến từ Shock Bolt và Owl Drone.

Như vậy chúng ta có thể thấy Shock Bolt của Sova gây ra ít sát thương hơn, chỉ 75 sát thương so với 90 như trước kia. Kỹ năng Owl Drone cũng có thời gian bay giảm từ 10 giây xuống còn 8 giây, và hiện tại chỉ đánh dấu mục tiêu được 2 lần thay vì 3, kèm theo đó là thời gian hồi giữa 2 lần đánh dấu lâu hơn.

Sova, Valorant

Có thể nói đây là một đợt nerf nặng nhắm đến vị trí của đặc vụ người Nga (Sova) khi mà rõ ràng khả năng cấu rỉa của Shock Bolt bị hạn chế lại. Thế nhưng Owl Drone vẫn giữ giá là 400, một cái giá không hợp lý khi thời gian bay và hiệu quả khi đánh dấu địch cũng bị neft.

Đây là một thông tin buồn đến với những người chơi ‘initiator’ nói chung và ‘main Sova’ nói riêng về việc khả năng mang lại thông tin trong một trận đấu của Sova không còn như trước. Nhưng cũng không thể phủ nhận Sova vẫn là một trong những ‘hot pick’ của các giải đấu chuyên nghiệp cũng như xếp hạng đơn.

Xem thêm:

 

  • chắc tôi sẽ phải suy nghĩ lại mỗi khi muốn chơi Sova, cảm ơn đã cập nhật tin tức

    whogotnoname 27/04/2022 21:02 Trả lời
  • :))) má sova chiêu đã khó xài r còn đi nerf

    Khách 22/08/2022 18:13 Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *