team liquid vs PRX
ĐANG HOT
Lịch Thi Đấu CKTG 2022
Lịch thi đấu CKTG 2022, kết quả, bảng xếp hạng: Khởi động
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Valorant: Thông tin về bản cập nhật 5.06
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
Lineup KayO Breeze bên phe Attacker
giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Valorant: Giới thiệu lịch trình giải đấu quốc tế VCT 2023
Line up Viper map Pearl
Lineup Viper map Pearl cực mạnh bên phe Defender
Bengi
Bengi lên ghế HLV trưởng T1, quyết tâm giành cúp vô địch
team liquid vs PRX
Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs
5/5

Valorant: Team Liquid vs PRX, thẳng tiến vào PlayOffs

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đến với giải đấu VALORANT Champions 2022, trận đấu giữa Team Liquid vs PRX hôm qua đã khép lại Bảng A. Thế nhưng so với những gì mà 2 đội thể hiện, chúng ta cũng đã hiểu phần nào về khả năng cũng như việc thi đấu vượt trội hơn của Team Liquid. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ nét hơn từ tuyển thủ Elias “Jamppi” Olkkonen, người đạt được danh hiệu MVP ngày hôm qua.

Team liquid vs PRX

Mặc dù để thua trận đầu trước đối thủ Leviatán, thế nhưng điều này không làm khó được Team Liquid khi mà những trận sau đó họ đã có một màn thể hiện hết sức thành công. Ghi tên mình vào đại diện thứ 2 tại Bảng A để thẳng tiến vào vòng playoffs.

Team Liquid vs PRX, sự khác biệt về lối chơi

Những ai theo dõi trận đấu siêu kinh điển ngày hôm qua chắc đã biết sự hủy diệt của con bài Chamber trong tay Elias “Jamppi” Olkkonen là kinh khủng đến nhường nào. Với lối chơi kiểm soát và mang lại cực nhiều thông tin của mình, cũng không quá khó để anh có được MVP sau những gì mình đã thể hiện.

Phỏng vấn sau trận đấu MVP Elias “Jamppi” Olkkonen đã nói rõ hơn về những vấn đề mà PRX phạm sai lầm khi đối đầu với Team Liquid: Họ đã đánh mất lối chơi thường thấy. Anh cho biết: “Cả EDG và PRX đều là những đội sở hữu các player có kỹ năng cá nhân rất là tốt, điều đó làm nên lối chơi của họ, thế nhưng nếu họ chơi theo phong cách chỉ muốn đấu súng đơn thuần với chúng tôi, thì tôi nghĩ họ phải làm tốt hơn thế “.

Thật sự là như vậy, vào thời điểm kết thúc trận đấu Liquid đã dẫn trước 16-5 về số mạng hạ gục đầu tiên. Chỉ số đáng ngạc nhiên trước một đội thường vượt trội hơn trong việc kiểm soát đầu trận với lối đánh hổ báo của mình. Bên cạnh đó, Paper Rex dường như khá phụ thuộc nhiều vào lối chơi cá nhân, họ đã gặp khó khăn trước lối đánh bình tĩnh và khả năng đổi mạng cực nhanh của Team Liquid.

Điều đó chứng tỏ các đội APAC cần phải suy nghĩ thêm về lối đánh, cũng như chiến thuật của mình trong tương lai. Hy vọng tại mùa giải năm sau, chúng ta sẽ được thấy một PRX cũng như EDG hoàn hảo hơn, khẳng định khu vực trên đấu trường quốc tế.

Xem thêm:

Mục lục
Bài viết liên quan