Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Valorant: Tổng hợp thông tin bản cập nhật 5.0

Valorant: Tổng hợp thông tin bản cập nhật 5.0

Vậy là một mùa mới lại đến với những người chơi Valorant, sau đây là tất cả những điều bạn cần biết về bản cập nhật 5.0 này.

Như đã được thông báo từ trước, tại bản cập nhật lần này. Đội ngũ Valorant sẽ mang tới rất nhiều điều mới mẻ để người chơi có thể trại nghiệm.

Bản đồ mới: Pearl

Pearl là một tuyệt tác nằm dưới biển xanh sâu thẳm. Bản đồ mới nhất của VALORANT là sự kết hợp giữa những kỳ quan công nghệ và lối chơi chiến thuật 3 đường quen thuộc. Bạn sẽ phải sinh tồn mà không có các cơ chế hỗ trợ luân chuyển cơ động như cửa, dây leo hay cổng dịch chuyển. Và đừng có mải nhìn cá bơi đấy!

Battlepass Hồi 5 Phần 1

Tại mùa Battlepass lần này, Valorant đã mang tới cho chúng ta một kho vũ khí thật sự chất lượng như: Task Force 809 Phantom, Spitfire Operator và phụ kiện the Cat Tactics đi kèm.

Battlepass: Crossover

Valorant: Tổng hợp thông tin bản cập nhật 5.0

Battlepass: Crossover là sự kết hợp giữa các họa sĩ truyện tranh hàng đầu thế giới và Valorant. Câu chuyện được xoay quanh các đặc vụ khi đặt chân đến trái đất Omega. Tất nhiên đây là battlepass miễn phí, để người chơi có thể thỏa sức cày cuốc. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 3 thẻ người chơi, Radianite Pont và nhiều danh hiệu khác.

Skin mới: Prelude to Chaos

Valorant: Tổng hợp thông tin bản cập nhật 5.0
Được lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng. Bộ Skin Prelude to Chaos của valorant được truyền năng lượng đen tối từ những vùng xa nhất của vũ trụ.

Bậc xếp hạng mới: Ascendant

Bậc Ascendant sẽ được bổ sung vào giữa Diamond và Immortal, điều này sẽ giúp cho những người chơi có thể ở chính xác mức rank của mình và dàn trải mật độ người chơi cân bằng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lên rank dễ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *