Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Việt Nam giành HCV Tốc Chiến tại SEA Game 31

Việt Nam giành HCV Tốc chiến

Team Flash đã có một thắng lợi vẻ vang trước Thái Lan để mang về cho Việt Nam HCV đầu tiên trong lịch sử các kỳ SEA Games, ở bộ môn thể thao điện tử LMHT: Tốc Chiến.

Việt Nam giành HCV Tốc Chiến

Đến với SEA Game 31 lần này, đội hình của Tốc Chiến Việt Nam (Team Flash) gồm những cái tên sau:

  • Đường Baron: Nguyễn Chí Khanh “Shy”
  • Đường Rừng: Nguyễn Hữu Phát “Zysu”
  • Đường Giữa: Phạm Quốc Bình “Coyote”
  • Đường Rồng: Đỗ Thành Đạt “Elly”
  • Trợ Thủ: Nguyễn Minh Trí “Empty”

Chắc các bạn cũng nhận ra cái tên quen thuộc Elly, một xạ thủ chuyên nghiệp hàng đầu của tựa game Liên Quân. Sự tinh quái và quyết đoán đến mức hổ báo của Elly đã góp phần không nhỏ vào thành công của nền Liên Quân của Việt Nam năm đó.

 Việt Nam giành HCV Tốc Chiến tại SEA Game 31
Thông báo rời bỏ Liên Quân, Elly đầu quân cho LMHT: Tốc Chiến. Với Team Flash hiện giờ, cả đội đang thi đấu rất thăng hoa, họ chiến thắng tất cả những đối thủ trong khu vực Đông Nam Á xuyên suốt mùa giải 2022.

Kết thúc 2 ngày thi đấu đầu tiên, Việt Nam và Thái Lan đã dễ dàng chiến thắng vòng bảng với vị trí dẫn đầu, Cả 2 đội tiếp tục có màn thể hiện rất ấn tượng ở bán kết để đối đầu với nhau trong trận chung kết.

Vào đến trận chung kết, Thái Lan đã chứng tỏ cho chúng ta thấy họ không phải là một đối thủ dễ chơi, đã có những khoảng thời gian họ ăn miếng trả miếng. Nhưng đội tuyển Việt Nam đã thi đấu rất bình tĩnh và chắc chắn, họ hiểu thế trận, và hiểu đối thủ. Nắm bắt chắc thời cơ trong từng trận. Sau 3 ván đấu, các thành viên Team Flash đã đánh bại Thái Lan với tỷ số 3-0 và giành tấm HCV đầu tiên của của Esports Việt Nam tại các kỳ Sea Game.

Bộ môn Tốc Chiến đã mở ra một trang mới cho nền Esport Việt Nam. Đâu chắc chắn là tiền đề trong công cuộc đưa con người Việt vươn ra biển lớn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *