Tất cả bài viết
Trang thông tin game tổng hợp

Xạ thủ Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui sẽ được ra mắt trong phiên bản 12.13

Xạ thủ Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui sẽ được ra mắt trong phiên bản 12.13

Sau Bel’Veth, vị tướng tiếp theo đến với vũ trụ LMHT sẽ là một xạ thủ mang tên Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui. Mới đây Riot đã công bố chi tiết bộ kỹ năng của xạ thủ Nilah giúp cô có cơ chế rất khác biệt so với những vị tướng khác.

Xạ thủ Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui

Nội tại – Unending Joy

Xạ thủ Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Nguồn SkinSpotlights

Nội Tại: Cho phép cô hồi máu và tạo lá chắn cho những đồng minh ở gần đó. Đồng minh tạo lá chắn cho Nilah sẽ nhận thêm một lượng máu hoặc lá chắn cho chính họ. Hoặc khi đồng minh tạo lá chắn hoặc hồi máu cho bản thân , Nilah sẽ nhận được tương tự. Bên cạnh đó nội tại cũng cho phép cô và đồng minh nhận thêm kinh nghiệm khi kết liễu lính.

Q – Formless Blade

Xạ thủ Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Nguồn SkinSpotlights

Nội Tại: Tấn công và gây sát thương bằng kỹ năng sẽ bỏ qua một phần giáp của đối phương và hồi phục cho Nilah một lượng máu dựa theo sát thương gây ra. Chỉ số này sẽ được dựa theo tỉ lệ chí mạng và lượng hồi máu thừa sẽ tự động chuyển thành lá chắn.

Kích Hoạt: Lưỡi Kiếm Vô Dạng của Nilah sẽ tấn công theo một đường thẳng và gây sát thương cho tất cả kẻ địch trong phạm vi. Đồng thời cô sẽ nhận được tốc độ đánh và gia tăng tầm đánh. Đòn đánh của cô sẽ được cường hóa và gây sát thương diện rộng.

W – Jubilant Veil

Xạ thủ Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Nguồn SkinSpotlight

Kích Hoạt: Cô ẩn mình trog Jubilant Veil và nhận thêm tốc độ đánh, đồng thời giảm sát thương phép gánh và né đòn đánh thường của kẻ địch. Đồng minh cũng sẽ được ẩn mình nếu tiếp cận gần Nilah nhưng thời gian của hiệu ứng này sẽ ngắn hơn.

E – Slipstream

Xạ thủ Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Nguồn SkinSpotlights

Kích Hoạt: Nilah lướt qua mục tiêu, và gây sát thương trên đường lướt. Kỹ năng có thể tích trữ tối đa 2 lần sử dụng. Kích hoạt Q khi đang sử dụng E sẽ tạo ra một cơn sóng trên đường lướt, gây sát thương sau 0.25 giây và kích hoạt hiệu ứng Q.

R – Apotheosis

Xạ thủ Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Nguồn SkinSpotlights

Nilah giải phóng sức mạnh và quay vũ khí xung quanh chính mình, tạo ra một hồ nước sau đó kéo mọi kẻ địch vào trong trung tâm.

Bên cạnh đó Nilah sẽ được hồi máu theo lượng sát thương gây ra, lượng hồi phục dư thừa sẽ chuyển thành lá chắn. Hiệu ứng này tỉ lệ với phần trăm chí mạng và đồng minh ở gần đó cũng nhận được.

Xạ thủ Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Nilah sẽ được ra mắt cộng đồng LMHT ở phiên bản 12.13 với trang phục Vệ Binh Tinh Tú.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *