Young Uno: Tuyết Yêu Thương đăng chơi chơi ai ngờ thành Hit Audition

Có mặt ở chương trình Ký ức vui vẻ, nam rapper đình đám một thời Young Uno đã khiến cho nhiều khán giả phải xúc động, nhớ về các ký ức thanh xuân thật đẹp.

Dàn khách mời có mặt trong chương trình như Midu, Thanh Duy, Hoa hậu Khánh Vân, Đạt G,… cũng phải nhún nhảy theo nhịp điệu của bản hit một thời.

Young Uno có mặt ở chương trình Ký ức vui vẻ (Ảnh: Chụp màn hình).

Young Uno tái hiện bản hit Tuyết yêu thương

Có mặt ở chương trình Ký ức vui vẻ , Young Uno dường như mang lại bầu ko khí vỡ oà khi trình bày ca khúc Tuyết yêu thương. Vẫn với lối rap phóng khoáng, Young Uno khiến cho những khách mời lừng danh còn lại phải liên tục nhún nhảy theo điệu nhạc. MC Lại Văn Sâm cũng ko ngừng lắc lư và khuyến khích cho phần biểu diễn của Young Uno.

Đã có Gunbound H5 không cần cài đặt, trở về tuổi thơ

Màn xuất hiện của Young Uno khiến nhiều khán giả bồi hồi (Ảnh: Chụp màn hình).

Sự xuất hiện của nam rapper đình đám một thời đã khiến ko nhỏ người cảm thấy bất ngờ. Young Uno là trong những các “cây đa cây đề” của làng rap Việt cùng thời với các cái tên như Lil’ Knight này, Eddy Việt, Cá Chép,… Có cuộc sống khá kín tiếng cần phải với sự có mặt này, Young Uno làm cần phải nhiều điều ngạc nhiên.

Dàn khách mời quẩy tận tình cùng ca khúc Tuyết yêu thương (Ảnh: Chụp màn hình).
MC Lại Văn Sâm liên tục lắc lư theo điệu nhạc (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhắc đến Young Uno kiên cố phải đề cập đến Tuyết yêu thương mà ca khúc này lại là bài hát tọa lạc lòng của các khán giả trẻ ngày trước.

Tuyết yêu thương là ca khúc đình đám của những tín đồ 8x, 9x

Đối với nhiều khán giả 8x, 9x, trong khi Facebook hay những trang m.ạ.n.g xã hội khác chưa được phát triển thậm chí là xuất hiện nhiều như hiện nay. Thời mà Yahoo, Auditions vẫn là trang kết nối, trò ԍᴀмᴇ điện t.ử đình đám đối với bạn trẻ thời đó thì ko thể nào thiếu đi sự sôi động của ca khúc Tuyết yêu thương.

Tuyết yêu thương là bài hát thuộc lòng của các người 8x, 9x (Ảnh: Chụp màn hình).
Young Uno trò chuyện cùng MC Lại Văn Sâm (Ảnh: CTCC).

Đây chính là ca khúc gắn liền với thời thanh xuân của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x, chính cho nên, khi Young Uno xuất hiện và trình bày ca khúc này ở chương trình Ký ức vui vẻ đã làm cho tầm thời gian ấy như sống lại một lần nữa.

 

Tuyết yêu thương gắn liền với danh tiếng Young Uno (Ảnh: 24h)

 

Khán giả để lại cảm xúc khi nghe Young Uno tái hiện bản hit (Ảnh: Chụp màn hình).

Phía dưới sườn bình luận, nhiều người đã bày tỏ cảm xúc của mình khi bất chợt nghe lại các giai điệu cực kỳ đẹp của tuổi trẻ.